Chuyên viên Kinh doanh Than cốc Quốc tế

• TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2023-08-09 07:37:41 Ngày hết hạn: 2023-09-08 07:37:41
  • Ngành nghề : Kinh Doanh - Thương mại - Bán hàng - Dịch vụ

• Lập kế hoạch và kiểm soát hiệu quả kinh doanhPlanning and controlling business efficiency.
  • Xác định và lên chiến lược phát triển thị trường, khách hàng tiềm năng tại nước ngoài.. Identify and develop strategies to develop foreign markets and prospects.
  • Cập nhật chào giá và hàng hóa của Công ty cho khách hàng, theo dõi, đàm phán và ký kết hợp đồngUpdate the Company's offers and goods for customers, follow up, negotiate and finalize contracts.
  • Duy trì và phát triển mạng lưới mối quan hệ trong ngành khu vực trong và ngoài nước./ Maintain and develop industry network in the domestic and overseas markets.
  • Cải thiện và thực thi quy trình kinh doanh / Improve and implement business processes.
  • Báo cáo công việc định kỳ và thực hiện các nhiệm vụ khác được giaoReport periodically and perform other assigned tasks.
  • Các nhiệm vụ khác khi được giao./ Other duties as assigned​.

Kinh nghiệm/Experiences:

• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Kinh doanh hoặc Mua hàng tại các đơn vị trong lĩnh vực kinh doanh Than cốc./ Candidates with experience in Sales or Purchasing at metallurgical coke businesses.
  • Ưu tiên ứng viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất, từng làm việc ở các công ty kinh doanh hóa chất./ Candidates with more than 3 years of experience in Chemical Industry are preferred.

Kỹ năng/Skills:

• Kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt./ Good communication and negotiation skills.
  • Nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc và có thể chịu được áp lực cao trong công việc./ Enthusiastic, hardworking, responsible for work and able to withstand high pressure at work.

Năng lực chuyên môn/Qualification:

• Tốt nghiệp từ Đại học trở lên. Ưu tiên tốt nghiệp Chuyên ngành Hóa học, Kinh tế hoặc các ngành học tương đương./ Graduated from University or higher, majored in Chemistry, Economics or equivalent is preferred.
  • Ưu tiên ứng viên có hiểu biết về ngành than cốc nói chung hoặc liên quan./ Preferred candidates with general understandings about metallurgical coke industry or related.

Yêu cầu khác/Others (if any)

• Ưu tiên ứng viên độ tuổi từ 24-35 tuổi./ Candidates whose age from 24-35 are preferred
  • Tiếng Anh giao tiếp trôi chảy (Ielts 6.0 hoặc tương đương)

Lương: Thỏa thuận