BÀI VIẾT

Agribank - CN Bình Triệu 2023-10-30 10:54:08
Ngân hàng VPBank 2023-10-04 08:50:36
BAKER TILLY A&C 2023-09-27 11:02:01

Xem nhiều nhất

IT VĂN PHÒNG

Công việc IT văn phòng là tổng hợp các công việc liên quan đến công nghệ thông tin trong công ty, doanh nghiệp.

IT và Các yêu cầu và cơ hội việc làm của ngành IT

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển và xu hướng ngày càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa dẫn đến nhu cầu về ngành nghề IT cũng tăng lên ...

Tổng quan các vị trí trong lĩnh vực CNTT (IT).

Tổng quan các vị trí trong lĩnh vực CNTT (IT). Sự phát triển của kỹ thuật hiện đại mang đến cho người theo học chuyên ngành công nghệ thông tin (IT) nhiều cơ hội ...

Thị trường lao động 2023

Thị trường lao động 2023: Những ngành nghề có nguy cơ thiếu hụt lao động. Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm TPHCM, nguy cơ thiếu hụt lao động sau Tết tập trung chủ yếu ở ...

Công nghệ số - Chuyển đổi số

8+ Ví dụ về chuyển đổi số thành công trong các lĩnh vực

Chuyển đổi số đã tác động mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực, ngành hàng khác nhau. Việc tham khảo các ví dụ chuyển đổi số thành công trên thế giới giúp doanh nghiệp có thêm góc nhìn và kinh nghiệm cho chiến lược của chính mình. Trong bài viết dưới đây, FPT Digital sẽ đưa tới 8 ví dụ điển hình và phân tích chi tiết từng trường hợp giúp doanh nghiệp của bạn có thể tham khảo, vận dụng những thông tin phù hợp.

6 mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp

Bộ Thông tin và Truyền thông đã phê duyệt Đề án xác định Chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp và hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số. Theo đó, mức độ chuyển đổi số của doanh nghiệp được chia thành 6 cấp độ.

Chuyển đổi số là gì và quan trọng như thế nào trong thời đại ngày nay?

Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe đến khái niệm “chuyển đổi số” được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Vậy chuyển đổi số là gì và có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

CÁC XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ Ở VIỆT NAM TRONG NĂM 2023

Chuyển đổi số ở Việt Nam ngày càng gia tăng, thậm chí mang tính “sống còn” đối với sự tồn tại của doanh nghiệp. Cùng VTC Netviet chỉ ra 15 xu hướng chuyển đổi số trong năm 2023 này.

Thị trường lao động

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NĂM 2023: Hứa hẹn thị trường chất lượng cao

Trong năm 2023, người lao động có thể ra nước ngoài làm việc dễ dàng khi nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ lên kế hoạch thu hút lao động Việt Nam

Các kỹ năng giúp sinh viên sẵn sàng tham gia thị trường lao động toàn cầu

IDP phối hợp cùng học viện UTS: Insearch tổ chức hội thảo chuyên đề: “Năm kỹ năng cần thiết cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng tham gia thị trường lao động toàn cầu” dành cho Quý phụ huynh, các HS-SV quan tâm đến du học Úc.

Năm 2023 nhóm ngành nào sẽ thu hút nguồn lao động số lượng lớn?

Phó Chủ tịch Hội Giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh dự báo những nhóm ngành sẽ thu hút nguồn lao động nhiều nhất trong năm 2023.

Gen Z – Nguồn nhân lực mới trong thị trường lao động

Tiếp nối thế hệ Millennials (Gen Y), thế hệ Centennials (Gen Z) trở thành nguồn nhân lực mới tham gia vào lực lượng lao động. Với sự năng động, phá cách và sáng tạo, thế hệ Gen Z hoàn toàn có thể là nhân tố đột phá cho sự phát triển của doanh nghiệp.