Dành cho nhà tuyển dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PORTAL VIỆC LÀM HUB

DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG (Phiên bản 1)

Tải về bản PDF

1. TỔNG QUAN TRANG VIỆC LÀM.. 2

2. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.. 5

3. HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG.. 9

3.1 Đăng nhập hệ thống Nhà tuyển dụng. 9

3.2 Tạo mới việc làm.. 10

3.3 Xem lại danh sách việc làm.. 11

4. XEM THÔNG TIN ỨNG TUYỂN.. 11

4.1 Xem danh sách ứng viên đăng ký ứng tuyển. 11

4.2 Cách thức liên hệ với ứng viên. 11

1. TỔNG QUAN TRANG VIỆC LÀM

Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM tự hào với gần 45 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã đào tạo và cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Luật Kinh tế, Kinh tế quốc tế, Ngôn ngữ anh, Hệ thống thông tin quản lý và Kế toán – Kiểm toán.

http://vieclam.buh.edu.vn/media/images/bai-viet/gioi-thieu/gioi-thieu-cong-thong-tin-viec-lam.jpgSinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM được các nhà tuyển dụng là các Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, các tập đoàn tài chính, công ty đa quốc gia đánh giá cao, luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Ngoài ra Trường còn có các chương trình đào tạo liên kết với các Trường Đại học có uy tín đến từ Úc, Anh quốc, Thụy sĩ, Pháp đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng quốc tế ở các lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, bảo hiểm, quản trị kinh doanh và quản lý rủi ro ở bậc học học Cử nhân và Thạc sỹ..

Hiện nay Nhà trường đào tạo hơn 8 ngành trình độ đại học, 03 ngành đào tạo cấp bằng Thạc sĩ trong nước cùng với 3 ngành Thạc sỹ quốc tế của Đại học Bolton anh quốc, Đại học Toulon Pháp, Đại học Tây bắc Thụy Sĩ, 1 ngành đào tạo cấp bằng Tiến sĩ Tài chính – Ngân hàng, chuẩn bị mở đào tạo Tiến sĩ ngành Quản trị kính doanh trong năm 2021. Các chương trình đào tạo được xây dựng khoa học có tiếp thu từ các trường đại học uy tín ở các nước Châu âu, Mỹ, hướng đến tính ứng dụng và tiệp cận thực tiễn nhanh nhất.

Ngoài kiến thức lý thuyết, Nhà trường có chương trình huấn luyện trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành nghề nghiệp cần thiết cho người học, giúp người học có thể tiếp cận công việc tốt ngay sau tốt nghiệp đồng thời giúp người học có kỹ năng tư duy sáng tạo trong lĩnh vực chuyên môn đòi hỏi có sự thay đổi liên tục trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Là Trường có kinh nghiệm đào tạo gần 45 năm, có đội ngũ giảng viên đầu ngành, các Tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo bài bản tại các trường uy tín trên thế giới và một số trường trong nước.

Chương trình đào tạo được xây dựng tiến tiến, tiếp thu kiến thức mới, hiện đại từ các chương trình đào tạo tại các Trường Đại học uy tín trên thế giới, có tính ứng dụng vào thực tiễn cao.

http://vieclam.buh.edu.vn/media/images/bai-viet/gioi-thieu/gioi-thieu-cong-thong-tin-viec-lam-2.jpgNgười học là trung tâm của hoạt động giáo dục của Nhà trường, người học được tôn trọng sự khác biệt, khuyến khích đam mê, theo đuổi ước mơ hoài bảo; trong học tập và sinh hoạt ngoại khóa, người học được khuyến khích bày tỏ, phản biện và tăng cường tự học, trang bị nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích, ngoài ra phương châm theo đuổi của chúng tôi là sinh viên phải năng động cộng ngoại ngữ tốt.

Người học được hướng dẫn và tạo mọi điều kiện để tham gia hoạt động cộng đồng, từ thiện giúp các em có cảm nhận về một tư chất, đạo đức tốt; Các hoạt động ngoại khóa cũng giúp các em có sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ về kỹ năng và thái độ tích cực.

Địa chỉ trang web: http://vieclam.buh.edu.vn

Cấu trúc website:

Hướng dẫn:

Dành cho nhà tuyển dụng

Dành cho ứng viên

Danh sách việc làm

Danh sách ứng viên

Đăng nhập / Đăng tin

Danh sách việc làm:

2. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Bước 1: Chọn Link đăng nhập ở góc phải màn hình

Bước 2: Chọn tiếp phần đăng ký nhanh

Bước 3: Nhập thông tin đăng ký

Nhập Email, mật khẩu, và chọn vai trò Người tuyển dụng

Nhấn đăng ký thành viên. Hệ thống sẽ gửi mail xác nhận đến mail của nhà tuyển dụng.

Nhà tuyển dụng nhập mã xác nhận trong mail vào như sau:

Bước 4: Hoàn tất việc đăng ký thành viên cho nhà tuyển dụng

Một Email thông báo Kích hoạt thành công được gửi đến Nhà tuyển dụng:

Kết thúc việc đăng ký nhà tuyển dụng

3. HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG

3.1 Đăng nhập hệ thống Nhà tuyển dụng

Chọn menu đăng nhập

Lần đầu đăng nhập vào hệ thống sẽ yêu cầu bổ sung thông tin đầy đủ

3.2 Tạo mới việc làm

Chọn menu bên trái: Đăng việc làm mới

3.3 Xem lại danh sách việc làm

Sau khi đăng tin xong vào mục danh sách việc làm đã đăng:

Việc làm trong trạng thái chờ Admin duyệt có thể chỉnh sửa được.

Có thể thay đổi thời gian nhậnứng viên của việc làm này

4. XEM THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

4.1 Xem danh sách ứng viên đăng ký ứng tuyển

Chọn menu danh sách ứng viên đăng ký để xem