Thực tập sinh Kinh doanh

• Ngày đăng: 2023-07-26 01:53:23 Ngày hết hạn: 2023-08-25 01:53:23
  • Ngành nghề : Kinh Doanh - Thương mại - Bán hàng - Dịch vụ

- Số lượng: 02

-  Lên kế hoạch, thực hiện và báo cáo các hoạt động: mua hàng, bán hàng, đấu thầu, quản lý cửa hàng của công ty.

-   Phân tích báo cáo đánh giá tình hình kinh tế vĩ mô, vi mô, và các yếu tố khách ảnh hưởng đến thị trường năng lượng thế giới và Việt Nam.

-  Thống kê, báo cáo, phân tích xu thế thị trường, tìm kiếm và liên hệ các khách hàng tiềm năng nhằm hỗ trợ phòng kinh doanh bán hàng phát triển khách hàng khu vực phía nam.

-  Xây dựng hồ sơ năng lực công ty, chuẩn bị tài liệu phù hợp, tham gia đàm phán ký kết hợp đồng, đấu thầu với khách hàng.

-  Đánh giá hoạt động công ty, tham mưu đề xuất hoạch định chiến lược kinh doanh công ty.

-  Soạn thảo văn bản, biểu mẫu và thực hiện các báo cáo khác, các công việc khác liên quan đến lĩnh vực Kinh Doanh theo yêu cầu của công ty

-  Kĩ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, chính xác, có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, năng động, sáng tạo, trung thực, tự giác, và có tinh thần trách nhiệm.

-  Trình độ học vấn: là sinh viên năm cuối các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kinh tế, tài chính, marketing.

- T hành thạo Tiếng Anh.

-  Có thể đi công tác thường xuyên, không say xe, thường xuyên củng cố kiến thức chuyên môn và kỹ thuật bằng cách tham gia các hội thảo giáo dục; đọc sách báo chuyên môn; thiết lâp các mối quan hệ cá nhân; tham gia các tổ chức chuyên môn.

-  Ưu tiên người có kiến thức, kinh nghiệm về kiến thức về kinh tế vĩ mô, lĩnh vực nhiên liệu, năng lượng, chăm sóc khách hàng,..

-   Cơ hội làm việc thực tế, tích lũy khả năng, trao dồi kinh nghiệm.

-   Được hỗ trợ đóng dấu xác nhận thực tập, có số liệu để làm báo cáo tốt nghiệp.

-   Sau thời gian thực tập, có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của công ty nếu được đánh giá khả năng làm việc tốt

HỒ SƠ XIN THỰC TẬP:

-   Đơn xin thực tập, bảng mô tả công việc từng làm, giấy khám sức khỏe, bằng cấp, giấy khen, CCCD và các giấy tờ khác có liên quan (sao y bản chính), hình cá nhân 3 x 4

THỜI HẠN TUYỂN DỤNG VÀ PHƯƠNG THỨC NỘP HỒ SƠ:

-   Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày: 25/07/2023 - 20/08/2023.

-   Các ứng viên gửi email đầy đủ hồ sơ về địa chỉ email: nhansu@taibaogroup.com.vn đồng thời cầm theo hồ sơ khi được hẹn phỏng vấn.