Nhân viên sale xuất khẩu

• Hà Nội Cấp bậc:   Nhân viên
  • Mức lương:   8,5 Tr - 30 Tr VND
  • Ngày đăng: 2023-06-02 10:02:36 Ngày hết hạn: 2023-07-02 10:02:36
  • Ngành nghề : Telesale - Marketing - Designer

- Nghiên cứu thị trường, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, tiếp cận khách hàng và thị trường mới, tham mưu, đề xuất lãnh đạo về chính sách, phương án thực hiện, dự đoán xu hướng sản phẩm, thị trường.

- Tìm kiếm, khai thác và phát triển quan hệ với các khách hàng và đối tác tiềm năng từ nhiều nguồn khác nhau như Alibaba, Linkedin…hoặc nguồn khách có sẵn.

- Tư vấn hỗ trợ khách hàng về sản phẩm dịch vụ; lập báo giá, lên dự thảo hợp đồng và trình trưởng phòng kinh doanh duyệt; đàm phán hợp đồng.

- Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng và thực hiện các công việc khác liên quan đến xuất nhập khẩu.

- Phối hợp với các bộ phận có liên quan để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng.

- Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các khối ngành Thương mại quốc tế, Xuất nhập khẩu, Thanh toán quốc tế, Kinh tế quốc tế hoặc các chuyên ngành liên quan.

- Hiểu biết về các Điều kiện thương mại Quốc tế, các Phương thức thanh toán Quốc tế, các Phương thức vận tải Quốc tế.

- Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

- Kỹ năng giao tiếp tự tin, Khả năng làm việc độc lập, Kỹ năng tư vấn. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

- Tự tin, chăm chỉ, ham học hỏi, trách nhiệm, năng động, nhạy bén trong công việc, cẩn thận.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm mảng xuất nhập khẩu, ứng viên chưa có kinh nghiệm được đào tạo.

- Độ tuổi: Dưới 35 tuổi.

- Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

- Độ tuổi: Dưới 35 tuổi.