Nhân viên Sale Marketing B2C

• Ngày đăng: 2024-01-16 06:18:22 Ngày hết hạn: 2024-02-15 06:18:22
  • Ngành nghề : Kinh Doanh - Thương mại - Bán hàng - Dịch vụ

Nhiệm vụ 1: SALES

- Tìm kiếm & tư vấn khóa học phù hợp với học viên.

- Thiết lập danh sách khách hàng tiềm năng.

- Tìm hiểu vào khơi gợi nhu cầu học Tiếng Anh của khách hàng với mục tiêu giúp khách hàng hiểu và mong muốn học ngay.

- Thiết lập lịch hẹn với khách hàng (có sự phê duyệt cấp trên).

- Tìm kiếm học viên và đặt lịch hẹn cho học viên tới Trung tâm tư vấn và học thử.

- Tư vấn và định hướng cho học sinh , sinh viên về các khóa học Tiếng Anh.

- Tư vấn tuyển sinh và Chăm sóc học viên , theo dõi quá trình học của học viên trước và sau khi đăng ký khóa học.

- Phối hợp cùng Tư vấn viên để hỗ trợ khách hàng giải quyết các rào cản của việc học Tiếng Anh.

- Đồng hành cùng học viên ở các giai đoạn trước, trong và sau bán hàng.

- Phối hợp tổ chức các sự kiện, hoạt động thu hút khách hàng và các công việc quản lý phân công.

- Chuẩn bị cho lớp khai giảng khóa học mới, cập nhật, thông báo kết quả học tập cho phụ huynh và xếp lớp phụ đạo.

- Telesale tư vấn, giới thiệu và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm cho khách hàng.

- Lưu trữ lịch sử cuộc gọi với khách hàng để xây dựng bộ thông tin hữu ích.

- Quản lý thông tin khách hàng và liên tục cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu.

- Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả kinh doanh hàng ngày.

Nhiệm vụ 2: MARKETING

- Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

- Lên kế hoạch  chiến lược các chương trình MKT online/ offline phù hợp (1 tháng 1-2  chương trình chạy chính thức, 1-2 chương trình dự phòng).

- Thăm dò các phản ứng của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của công ty trước và sau khi tung ra thị trường.

- Đo lường hiệu quả của những chiến dịch liên quan đến truyền thông, nhận diện thương hiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

- Đưa ra thanh công cụ đo lường đánh giá các chiến dịch MKT onl/offline.

- Đưa ra rủi ro dự kiến đề cách phòng ngừa rủi ro trong từng chiến dịch MKT onl/offline.

- Lên bài đăng page.

- Trực page, tư vấn khách hàng trên page công ty.

-   Độ tuổi: 23-32 tuổi.

-  Trình độ tốt nghiệp: Cao đẳng/ Đại học/ Chứng chỉ kinh tế / MKT.

-  Chuyên môn/ Kinh nghiệm: 06 tháng telesales/ sales/ content MKT trong ngành giáo dục, BĐS, Y tế, đầu tư,….

-  Kỹ năng: Hoạt ngôn, ứng biến tình huống tốt, biết đàm phán thương lượng, giọng nói trong, cột hơi tốt, tư duy logic sáng tạo, trung thực, thật thà.

-  Lương 13 triệu + 3% hoa hồng và các chính sách

-  Phúc lợi khác theo nội quy của Công ty.

-  Địa điểm làm việc: Trung tâm Anh ngữ Năm Sao cơ sở 4: 547 Nguyễn Tri Phương, KP Bình Đường 4, P. An Bình, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.