Kỹ Sư Giải Pháp/Triển Khai Smarthome

• Mức lương:   8 - 20 triệu
  • Ngày đăng: 2023-06-19 06:54:45 Ngày hết hạn: 2023-07-19 06:54:45
  • Ngành nghề : Kinh Doanh - Thương mại - Bán hàng - Dịch vụ

-    Công việc Thiết kế và lên giải pháp cho các công trình smarthome

- Bóc tách được khối lượng của các hệ thống trong gia đình như các thiết bị smarthome, hệ thống LAN, TEL, CCTV…

- Hỗ trợ khách hàng, làm việc trực tiếp với khách hàng/ đại lý về mặt kỹ thuật, giải pháp. Tổ chức training cho đại lý theo yêu cầu của cấp trên về các sản phẩm, giải pháp smarthome của của công ty đang triển khai.

- Phối hợp với các bộ phận liên quan để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

- Tốt nghiệp Tự động hoá, Cơ điện tử, Điện tử viễn thông,các trường Đại học khối kỹ thuật.

- Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tự động hoá 1-2 năm, chấp nhận sinh viên mới ra trường có đam mê với ngành smarthome.

- Sử dụng thành thạo MS Office, phần mềm AutoCAD và các phần mềm liên quan

- Đọc hiểu tài liệu chuyên ngành bằng Tiếng Anh.

- Có kỹ năng tổ chức, quản lý, sắp xếp công việc, kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng thuyết trình trước đám đông.

- Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

- Chịu được áp lực trong công việc, sẵn sàng đi công tác theo điều phối của cấp trên, sẵn sàng làm thêm giờ hoàn thành công việ gấp.

- Lương từ 8.000.000 – 20.000.000.đồng/tháng + Phụ cấp + Làm Thêm ( chấp nhận sinh viên mới ra trường )

- Phụ cấp gửi xe: 120.000 đồng/tháng (làm việc tại VP)

- Thưởng Tháng lương 13,14,15, thưởng theo dự án và khả năng.

- Các ứng viên trúng tuyển được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động với nhiều cơ hội thăng tiến.

- Chế độ BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước.

- Một năm có 12 ngày phép, khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

- Các chế độ khác như Outing hàng năm, du xuân, tham gia các khóa training trong và ngoài nước

-Tăng lương định kỳ 1 năm/lần, tối thiểu 6 tháng/lần tuỳ vào năng lực.

Thời giờ làm việc cụ thể: 08 giờ/ngày (Từ thứ hai đến thứ sáu, thứ bảy làm việc buổi sáng):