Chuyên viên Pháp lý Dự án Bất động sản

• Mức lương:   15,000,000 - 20,000,000 VNĐ
  • Ngày đăng: 2023-08-18 08:01:00 Ngày hết hạn: 2023-09-17 08:01:00
  • Ngành nghề : Chứng khoán - KD bất động sản

- Tham mưu cho lãnh đạo về thủ tục hành chính pháp lý đầu tư, công tác quy hoạch, tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư, cấp, đổi, điều chỉnh, thu hồi giấy Chứng nhận đầu tư các dự án BĐS, Khu công nghiệp, đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng KCN.

- Thẩm đinh pháp lý dự án, quy hoạch, thực hiện việc đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư, chấp thuận đầu tư, công nhận chủ đầu tư, thẩm định thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, cấp GPXD.

- Đánh giá, phân tích được hiệu quả dự án đầu tư.

- Soạn thảo/chỉnh sửa và xem xét về mặt pháp lý của các các loại văn bản, tài liệu giao dịch được giao các loại văn bản, tài liệu, thủ tục triển khai xin cấp phép dự án.

- Trực tiếp thực hiện các công việc liên quan đến pháp lý cho các dự án phụ trách

- Cập nhật các thay đổi trong chính sách pháp luật của Nhà nước. Tham mưu các văn bản pháp lý liên quan đến triển khai thực hiện dự án cho cấp trên.

Thời gian làm việc từ 8h – 17h (T2 – T6), nghỉ T7 & CN.

Địa điểm Văn phòng làm việc: Tầng 17, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

- Từ 27 - 35 tuổi. Ưu tiên Nam, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Luật, Kinh tế xây dựng, Quy hoạch đô thị, Kinh tế quốc dân- Khoa đầu tư, hoặc ngành khác có liên quan;

- Có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm ở vị trí tương đương. Ưu tiên đã làm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, kinh doanh BĐS

- Am hiểu các kiến thức về Luật Đầu tư, Luật Đất đai, Luật quy hoạch, nhà ở, xây dựng, kinh doanh bất động sản… và các văn bản dưới Luật

- Hiểu rõ các trình tự thủ tục pháp lý, các quy định hiện hành liên quan lĩnh vực đầu tư, đất đai, xây dựng,

- Thu nhập thỏa thuận theo năng lực từ 15 - 20 triệu/tháng.

- Môi trường nhân sự ổn định

- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.

- Phụ cấp ăn trưa 730K/tháng, khám sức khỏe định kỳ theo quy định

- Thưởng định kỳ, thưởng ngày Lễ Tết, Lương tháng 13, 13+, tặng quà sinh nhật, quà chúc mừng các sự kiện của Công ty và CBNV.

- Du lịch tham quan, teambuilding hàng quý, hàng năm

- Cơ chế Review lương hàng năm, cơ hội thăng tiến rõ ràng.

- Môi trường làm việc thân thiện, khuyến khích tinh thần luôn sáng tạo và cải tiến, background đồng đội phong phú đa dạng, tôn trọng sự khác biệt.