Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

• Tây Ninh Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2023-05-09 08:30:34 Ngày hết hạn: 2023-06-08 08:30:34
  • Ngành nghề : Tài chính - Ngân hàng

- Quản lý, chăm sóc danh mục khách hàng Doanh Nghiệp (SME) hiện hữu và phát triển khách hàng mới

- Thực hiện các chương trình thúc đẩy kinh doanh/sản phẩm/chính sách của Phòng SME Chi nhánh/Khối SME tới khách hàng

- Thực hiện kiểm tra và giám sát hoạt động cho vay (trước và sau) theo quy trình và quy định sản phẩm

- Thực hiện giám sát hoạt động sử dụng vốn của khách hàng có quan hệ tín dụng (bảo lãnh, tín dụng , LC…)

- Triển khai các chương trình thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ KH SME và sự hài lòng của khách hàng

- Tốt nghiệp các trường ĐẠI HỌC trở lên chuyên ngành kinh tế (QTKD, TCNH, Kế toán, Marketing) hoặc sinh viên năm cuối (đang trong quá trình làm luận văn).

- Có kỹ năng tốt về giao tiếp, đàm phán, bán hàng và marketing.

Ưu tiên Sinh viên có tham gia công tác Đoàn năng nổ, nhiệt tình.

- Ưu tiên nếu ứng viên có > 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương hoặc đang làm thực tập sinh, cộng tác viên tại các ngân hàng khác.

- Ngoại hình khá, nam dưới 30 tuổi, cao từ 1m68 trở lên; nữ dưới 27 tuổi cao từ 1m58 trở lên.

- Bảo hiểm

- Phụ cấp

- Du lịch nước ngoài

- Đồng phục

- Thưởng

- Chăm sóc sức khỏe

- Đào tạo

- Tăng lương

- Công tác phí

- Phụ cấp thâm niên Chế độ nghỉ phép

- Chế độ tập thể dục

Hình thức tuyển dụng: Chỉ phỏng vấn 1 vòng duy nhất.

THỜI GIAN, CÁCH THỨC NHẬN HỒ SƠ:

- Thời gian: Hạn nộp hồ sơ 17h00 ngày 30/09/2023

- Các hình thức ứng tuyển: Tải mẫu Thông tin ứng viên tại Website tuyển dụng của MB theo địa chỉ: https://tuyendung.mbbank.com.vn

Cách 1 - Nộp hồ sơ qua email:

- Gửi CV về địa chỉ: Hr.tayninh@mbbank.com.vn

- Tên file & tiêu đề email được ghi bằng tiếng Việt không dấu theo nguyên tắc: Mã khu vực - Mã vị trí - Họ tên (Ví dụ: TNI – KHCN - Tran Van A).

Cách 2 - Nộp trực tiếp tại : Ngân hàng TMCP Quân Đội - Chi nhánh Tây Ninh:

- Địa chỉ: Số 225 Đường 30/4, KP 1, Phường 1, TP Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

- Điện thoại: 0276 626 9999 (máy lẻ : 113) hoặc liên hệ số ĐT di động: 0989 005 252 (gặp Ms Châu).