Chuyên viên KHCN Tập sự

• Tây Ninh Cấp bậc:   Thực tập sinh
  • Ngày đăng: 2023-05-09 08:33:04 Ngày hết hạn: 2023-06-08 08:33:04
  • Ngành nghề : Tài chính - Ngân hàng

- Lập kế hoạch và triển khai các kế hoạch kinh doanh của cá nhân

- Thực hiện bán hàng theo các chương trình, chiến dịch và định hướng kinh doanh của Khối KHCN/Chi nhánh từng thời kỳ.

- Quản lý danh mục khách hàng được phân giao. Thực hiện khai thác sâu và bán chéo các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. Tìm kiếm và phát triển khách hàng mới

- Thực hiện chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán và theo các chương trình của Khối KHCN/chi nhánh từng thời kỳ

- Triển khai các chương trình thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ KHCN và sự hài lòng của khách hàng

- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Cán bộ quản lý trực tiếp

- Sinh viên tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp các trường ĐẠI HỌC thuộc khối ngành Kinh tế: QTKD, TC-NH, Kế toán, Marketing. Ưu tiên các bạn sinh viên tham gia công tác Đoàn thể, nhiệt tình nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.

Cơ hội việc làm: Sẽ được MB Tây Ninh chọn vào làm chính thức nếu đạt kết quả tốt sau thời gian tập sự hoặc sẵn sàng giới thiệu và hỗ trợ việc làm tốt tại các Chi nhánh MB.

Đãi ngộ đặc biệt: Trong thời gian tập sự được chi trả thu nhập theo khả năng đóng góp của sinh viên.

- Bảo hiểm

- Phụ cấp

- Du lịch nước ngoài

- Đồng phục

- Thưởng

- Chăm sóc sức khỏe

- Đào tạo

- Tăng lương

- Công tác phí

- Phụ cấp thâm niên Chế độ nghỉ phép

- Chế độ tập thể dục

Hình thức tuyển dụng: Chỉ phỏng vấn 1 vòng duy nhất.

THỜI GIAN, CÁCH THỨC NHẬN HỒ SƠ:

- Thời gian: Hạn nộp hồ sơ 17h00 ngày 30/09/2023

- Các hình thức ứng tuyển: Tải mẫu Thông tin ứng viên tại Website tuyển dụng của MB theo địa chỉ: https://tuyendung.mbbank.com.vn

Cách 1 - Nộp hồ sơ qua email:

- Gửi CV về địa chỉ: Hr.tayninh@mbbank.com.vn

- Tên file & tiêu đề email được ghi bằng tiếng Việt không dấu theo nguyên tắc: Mã khu vực - Mã vị trí - Họ tên (Ví dụ: TNI – KHCN - Tran Van A).

Cách 2 - Nộp trực tiếp tại : Ngân hàng TMCP Quân Đội - Chi nhánh Tây Ninh:

- Địa chỉ: Số 225 Đường 30/4, KP 1, Phường 1, TP Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

- Điện thoại: 0276 626 9999 (máy lẻ : 113) hoặc liên hệ số ĐT di động: 0989 005 252 (gặp Ms Châu).