CHUYÊN VIÊN ĐỐI NGOẠI

• TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội Cấp bậc:   Nhân viên
  • Mức lương:   Mức lương gộp: Lương cơ bản + Phụ cấp + Hoa hồng.
  • Ngày đăng: 2023-02-25 11:54:02 Ngày hết hạn: 2023-03-04 11:54:02
  • Ngành nghề : Ngành nghề khác

- Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng
- Tiếp cận bằng nhiều cách để giới thiệu sản phẩm công ty và ký kết hợp đồng giảng dạy với các trường công lập trên địa bàn TPHCM.
- Chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian thực hiện giảng dạy: Hợp đồng, hóa đơn, kế hoạch thu chi hàng tháng và suốt năm học và các vấn đề tài chính có liên quan khác.
- Phối hợp với bộ phận học thuật kiểm tra, dự giờ, sắp xếp, hỗ trợ để việc giảng dạy của giáo viên được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và đúng kế hoạch.
- Phối hợp tổ chức các chuyên đề, sự kiện cho nhà trường, các Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục theo yêu cầu và sự sắp xếp của đôi bên.
- Các công việc khác liên quan đến công việc nhằm đảm bảo sự kết nối và mối quan hệ hợp tác bền vững: tặng hoa, quà các dịp lễ tết...
- Thực hiện các báo cáo công việc đầy đủ và đúng hạn
- Thực hiện các nhiệm vụ hợp lý do cấp trên giao phó.

- Tốt nghiệp Đại Học các ngành liên quan đến Kinh Tế, Tiếng Anh- Giao tiếp tiếng Anh cơ bản
- Sử dụng tốt tin học văn phòng gồm Word, Excel, PowerPoint
- Có khả năng thuyết trình, nói chuyện trước đám đông
- Giọng nói rõ ràng, không có giọng địa phương
- Có tính cẩn thận, trung thực, chăm chỉ
- Có động lực kiếm tiền mạnh mẽ, cầu tiến
- Có ngoại hình sạch sẽ, gọn gàng. Tuyệt đối không có dị hình, dị dạng, dị tướng
- Có máy tính xách tay riêng
- Có xe máy riêng, không ngại đi lại, di chuyển
- Có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên về kinh doanh, bán hàng là một lợi thế nhưng không bắt buộc.

- Mức lương gộp: Lương cơ bản + Phụ cấp + Hoa hồng.
o Lương : 5.000.000 VND
o Phụ cấp đời sống: 1.000.000 VND
o Phụ cấp liên lạc: 1.000.000 VND
o Phụ cấp đi lại : 1.000.000
- Comission theo doanh số (3% lợi nhuận đối với hợp đồng mới, 1.5% đối với hợp đồng ký lại)
- Các chế độ thưởng (hoặc phạt): tùy theo tình hình kinh doanh của công ty và mức độ hoàn thành chỉ tiêu của các nhân viên và toàn bộ phận.
- Lương được trả bằng VND vào ngày 15 hàng tháng, review lương theo hiệu quả công việc đạt được và chính sách của công ty vào tháng 09 hàng năm.
- Bảo hiểm xã hội, thất nghiệp và sức khỏe theo chính sách của nhà nước, tính trên mức lương cơ bản.
- Thuế thu nhập cá nhân sẽ được công ty trích ra từ thu nhập thực tế để thanh toán.
- Mỗi năm có 12 ngày phép và các ngày nghỉ lễ chung của cả nước.
- Có cơ hội học tập, trau dồi kinh nghiệm và khả năng giao tiếp tiếng Anh với các giáo viên giàu kinh nghiệm, nâng cao trình độ và khả năng ngoại ngữ. Cũng như nâng cao khả năng xử lý tình huống, khả năng giái đáp thắc mắc và ứng xử, khả năng nói trước đám đông.
- Cơ hội được học hỏi, phát triển bản thân dựa theo khả năng, định hướng công việc và sự phát triển của công ty.
- Du lịch, teambuilding từ 1 – 2 lần mỗi năm.

Hotline: 0376311125 ( Mr Khánh )

Email: tuyendung@major.edu.vn