DIRECT JOURNEY TO DIGITAL MARKETING & SOFTWARE ENGINEERING CAREER

Thông báo quan trọng cho các bạn sinh viên và các bạn trẻ đam mê Digital Marketing & Software Engineering!

Chương trình tuyển sinh hệ Master của ngành Digital Marketing và Software Engineering của eduCLaaS đã chính thức mở đăng ký cho khoá học tháng 7! Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn phát triển tài năng và trở thành chuyên gia sáng giá.

Với chương trình học tập đầy thú vị và đầy thử thách, các bạn sẽ được học tập các kỹ năng Digital Marketing & Software Engineering đang hot nhất, bao gồm Social Media Marketing, SEO, Content Marketing và nhiều hơn nữa!

-   Chương trình tuyển sinh hệ Master của ngành Digital Marketing & Software Engineering đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ đam mê và muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực này. Nếu bạn là một trong số đó, đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành một chuyên gia Digital Marketing & Software Engineering hàng đầu nhé!

Đối tượng tham gia :

-    Các bạn sinh viên mới tốt nghiệp

-    Những bạn muốn chuyển nghề sang Digital Marketing hay Software Engineering

-    Những bạn đang làm Marketing/IT nhưng muốn nâng cao tay nghề

-    Những ai đam mê thử thách bản thân và muốn phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế.

*  Chương trình sẽ giúp bạn:

-  Hiểu rõ hơn về xu hướng phát triển của ngành Digital Marketing & Software Engineering.

-  Tìm hiểu về các chuyên môn và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia Digital Marketing & Software Engineering chuyên nghiệp.

-  Tham gia trao đổi với đại diện của eduCLaaS và nhận được những lời khuyên quý giá để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Đăng ký ngay hôm nay và chuẩn bị cho sự nghiệp Digital Marketing & Software Engineering tuyệt vời của bạn!

CÔNG TY TNHH EDUCLAAS

Trụ sở: Lầu 8, Tòa nhà Vietnam Business Centre, số 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: Số 2, Đường 2/4, Phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Website: https://www.educlaas.com/