CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ 2023

MỘT BƯỚC ĐẾN CHUYÊN VIÊN CÙNG FPTS TRAINEE PROGRAM

Thử sức với Chương trình đào tạo Thực tập sinh của FPTS bằng cách đăng ký ngay tại  link: https://bom.so/lVidiQ

Chương trình đào tạo Chuyên viên tư vấn đầu tư dành riêng cho các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực Chứng khoán. Sau 08 năm tổ chức, Chương trình đào tạo Chuyên viên tư vấn đầu tư của FPTS đã tạo bước đệm vững chắc giúp không ít các bạn trẻ có đam mê với Chứng khoán được thử sức, bứt phá giới hạn của bản thân và trở thành một FPTS Investment Advisor thực thụ ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo.

*   Các quyền lợi chắc chắn bạn sẽ nhận được từ Chương trình đào tạo của FPTS:

-   Được đào tạo phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ theo một lộ trình bài bản.

-   Cơ hội được làm việc và trải nghiệm thực tế với công việc của một Chuyên viên tư vấn đầu tư thực thụ: tìm hiểu, hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược đầu tư, quản lý rủi ro; viết báo cáo cập nhật thông tin, phân tích mã cổ phiếu; làm việc trực tiếp với khách hàng và đưa ra các khuyến nghị đầu tư hợp lý trên cơ sở các báo cáo của công ty đưa ra.

-   Được hỗ trợ và dẫn dắt bởi các Mentor dày dặn kinh nghiệm và cực kì tâm huyết với nghề.

-   Được hưởng trợ cấp và nhận các phúc lợi tương xứng khi ký HĐ học việc.

-   Cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại FPTS ngay khi kết thúc quá trình đào tạo

*   Những điều bạn cần để trở thành một ứng viên tiềm năng tại FPTS:

-   Là sinh viên năm cuối sắp hoàn thành chương trình học/ vừa mới tốt nghiệp các trường ĐH khối ngành kinh tế.

-   Có đam mê muốn theo đuổi lâu dài với lĩnh vực tài chính, đặc biệt là đầu tư chứng khoán

-   Có kỹ năng giao tiếp và tư duy logic tốt, không ngại sales.

*   Quy trình ứng tuyển

Bước 1:  Nộp hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ mail: phongnhansu.hcm@fpts.com.vn và tham gia phỏng vấn sơ loại

Bước 2:  Tham gia vào chương trình đào tạo kết hợp với trải nghiệm công việc thực tế tại công ty

Bước 3:  Đánh giá kết quả sau quá trình đào tạo để ký hợp đồng học việc với công ty (chính thức gia nhập FPTS toàn thời gian)

Bước 4:  Đánh giá quá trình học việc và ký hợp đồng thử việc/chính thức với FPTS.

"CHỈ CẦN BẠN SẴN SÀNG HỌC HỎI - FPTS SẴN SÀNG ĐÀO TẠO"

Tham gia Group Facebook để cập nhật ngay thông tin tuyển dụng của tất cả các vị trí tuyển dụng tại FPTS HCM:

Email:  phongnhansu.hcm@fpts.com.vn

Website: https://www.fpts.com.vn/co-hoi-nghe-nghiep/

Địa chỉ các văn phòng của FPTS HCM:
-  Hội sở chính CN TPHCM: Tầng 3 Tòa nhà Bến Thành, số 136 - 138 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
-  Văn phòng FPTS Quận 1: Tầng 5 Tòa nhà Tường Việt, số 95 đường Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM (địa chỉ văn phòng mới của FPTS)
-  PGD Kỳ Đồng: Lầu 2, số 14B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
-  PGD Trần Bình Trọng: Số 299 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
-  PGD Phan Đăng Lưu: Số 159C, Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh