Agribank Chi nhánh Tân Bình

Agribank Chi nhánh Tân Bình tham gia ngày hội việc làm lần thứ 16 của HUB

Agribank  Chi nhánh Tân Bình vinh dự là đơn vị tham gia ngày hội việc làm HUB lần thứ 16 năm 2024 được tổ chức bởi Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 8h00 - 16h Chủ nhật, ngày 26/5/2023.

Đến với Ngày hội việc làm năm nay, Agribank Tân Bình đã chuẩn bị rất nhiều phần quà hấp dẫn mang dấu ấn của Agribank Chi nhánh Tân Bình cùng các trò chơi thú vị, hấp dẫn. Hy vọng rằng sẽ mang lại cho các bạn sinh viên trải nghiệm ý nghĩa khi tham gia. Ngoài ra, khi tới gian hàng S8 của Agribank Chi Nhánh Tân Bình, các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, tìm hiểu về các sản phẩm dịch vụ hiện có tại Agribank Chi nhánh Tân Bình và trao đổi về các thông tin cũng như cơ hội thực tập, tìm kiếm việc làm tại gian hàng.

Chi tiết liên hệ: Agribank Chi nhánh Tân Bình
Địa chỉ: 1200 Lạc Long Quân, P8, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh