Công ty Cho Thuê Tài Chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Chailease

Chúng tôi, Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Quốc tế Chailease (được gọi là “Công ty Chailease”)

Công ty Cho Thuê Tài Chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Chailease (CILC) là tổ chức tín dụng 100% vốn nước ngoài thuộc Chailease Finance Group –  tập đoàn cho thuê tài chính hàng đầu ở Đài Loan với hơn 45 năm kinh nghiệm và có hoạt động kinh doanh tại các quốc gia thuộc lãnh thổ Trung Quốc, Đài Loan, Châu Á Thái Bình Dương và Hoa Kỳ.

CILC được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập vào năm 2006 và bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam năm 2007. CILC thực hiện dịch vụ cho thuê tài chính tài sản trong nước, mua và cho thuê lại, cho thuê tài chính tài sản nhập khẩu với những máy móc thiết bị và phương tiện vận chuyển,… cho những doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chailease hỗ trợ vay vốn mua máy móc, phương tiện vận tải và thiết bị với nhiều ưu điểm như:

• Không cần tài sản thế chấp
  • Giải ngân nhanh chóng
  • Giảm áp lực nguồn vốn
  • Có thể sở hữu tài sản sau khi thuê

Hiện nay, Chailease đang tuyển dụng nhiều vị trí thuộc các khối ngành Kinh tế như Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế,... và các khối ngành khác như Luật, Công nghệ thông tin,... với môi trường làm việc quốc tế năng động, cởi mở, quy trình đào tạo bài bản và lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp tại Công ty Cho Thuê Tài Chính TNHH MTV Quốc tế Chailease tại: https://www.chailease.com.vn