Thực tập sinh Truyền thông nội bộ

• Hà Nội Cấp bậc:   Thực tập sinh
  • Ngày đăng: 2023-12-01 07:15:00 Ngày hết hạn: 2023-12-31 07:15:00
  • Ngành nghề : Hành Chính - Nhân sự - Giao dịch viên - Đào tạo

-  Thực hiện nội dung, biên tập tin bài, tương tác hỗ trợ cho các kênh truyền thông của Karofi: radio, bản tin Ống Kính tecomen, Fanpage, Youtube.…

-  Tham gia đóng góp ý tưởng, thực hiện triển khai các chương trình truyền thông văn hóa nội bộ và hoạt động văn thể của công ty, cùng thực hiện những sản phẩm truyền thông mới cho DN.

-  Tham gia tìm hiểu về hoạt động kinh doanh, marketing, sản xuất, …của Tập đoàn và đơn vị thành viên để chuẩn bị nguyên liệu, phỏng vấn, viết tin bài phục vụ cho các hoạt động truyền thông của DN.

-  Ứng viên có trên 3 tháng kinh nghiệm Thực tập sinh/ Cộng tác viên Truyền thông nội bộ,

-  Chuyên ngành báo chí, truyền hình, truyền thông, tổ chức sự kiện

-   Sinh viên năm cuối có thể làm fulltime (Thời gian làm việc chung của Tập đoàn: Từ 8h00 - 17h00, Thứ 2 đến Thứ 6 và 2 ngày Thứ Bảy trong tháng)

-  Có định hướng phát triển lâu dài theo nghề Truyền thông nội bộ và văn hóa doanh nghiệp

-  Có khả năng MC là 1 lợi thế

-  Có kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận, chăm chỉ

-  Đã từng tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động Đoàn/Hội/ CLB là một lợi thế.

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hudland, số 6 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:  (024)7302 8777
Email:  tuyendung@tecomen.vn

Hoặc nộp đơn qua link: https://tuyendung.karofi.com/vi/jobs/apply/?id=342040

-  Lương hỗ trợ 3,000,000đ/ tháng

-  Được thực tập tại Tập đoàn quy mô 1500 Nhân sự, Top đầu lĩnh vực sản xuất máy lọc nước và các sản phẩm điện gia dụng.

-  Được trải nghiệm với môi trường doanh nghiệp trẻ, hoạt động văn hóa sôi nổi.

-  Được cơ hội học hỏi, mở rộng networking với các chuyên viên, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

-  Tham gia các buổi đào tạo Kỹ năng, Kiến thức của Tập đoàn

-  Cơ hội trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp

Địa điểm làm việc tại Văn phòng Tầng 6 – Tòa nhà Hudland – Số 6 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai – Hà Nội.