Nhân viên Mô phỏng

• Mức lương:   Cạnh tranh
  • Ngày đăng: 2023-06-20 01:27:40 Ngày hết hạn: 2023-07-20 01:27:40
  • Ngành nghề : Ngành nghề khác

1.  khai thác ứng dụng phần mềm Moldflow: Mô phỏng dòng chảy nhựa trong khuôn, tính toán tối ưu chu kỳ, tìm vị trí ngộp hơi, weldlines, tính toán cong vênh....

2.  Nghiên cứu công nghệ mới và xây dựng các tiêu chuẩn cho sản phẩm. Cải tiến các công nghệ và giải pháp hiện tại. Giảm chu kỳ, tối ưu máy ép, tăng năng suất & chất lượng sản phẩm.

3.  Khai thác ứng dụng phần mềm Ansys: Mô tả khả năng chịu tải, thả rơi & khả năng tính toán, phân tích động học trên khuôn/sản phẩm.

4.  Phân tích, đánh giá rủi ro trong quá trình sản xuất sản phẩm ép phun.

5.  Tư vấn giải pháp thực hiện, khắc phục hoặc hạn chế rủi ro. Nghiên cứu cải tiến công nghệ sản xuất sản phẩm ép phun, tăng năng suất & chất lượng sản phẩm, tạo ra lợi thế cạnh tranh với các nhà làm khuôn khác.

1. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí chế tạo máy, thiết kế máy

2. Sử dụng phần mềm Creo, Moldflow hoặc tương tự, các phần mềm vi tính văn phòng

3. Tố chất: điềm đạm, cẩn thận, có định hướng nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Công ty.

4. Tốt nghiệp Đại học Bách khoa hoặc Sư phạm kỹ thuật

5. Tiếng anh tốt

6. Có kinh nghiệm hoặc tốt nghiệp chuyên ngành về vật liệu nhựa/khuôn mẫu.

-  Lương: Cạnh tranh

-  Chế độ bảo hiểm