Nhân viên Lễ tân Sàn giao dịch

• Mức lương:   10 Tr - 14 Tr VND
  • Ngày đăng: 2023-07-18 04:16:32 Ngày hết hạn: 2023-08-17 04:16:32
  • Ngành nghề : Hành Chính - Nhân sự - Giao dịch viên - Đào tạo

- Đảm bảo khâu tiếp nhận, chào đón và hướng dẫn khách đến Sàn giao dịch được thực hiện một cách chuyên nghiệp và thân thiện.

- Phối hợp với các bộ phận khác như phục vụ, bảo vệ, nhân viên tư vấn kinh doanh nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

- Tiếp nhận, chào đón và hướng dẫn khách đến Sàn giao dịch và khi khách ra về theo đúng tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng.

- Phân loại khách hàng và liên hệ nhân viên kinh doanh theo lịch hẹn hoặc theo lượt được phân công bởi phòng kinh doanh.

- Phục vụ khách hàng trong thời gian khách tham quan tại sàn giao dịch (mời nước,...)

- Hỗ trợ bộ phận kinh doanh trong việc tổ chức hoạt động sự kiện tại Sàn giao dịch.

- Theo dõi và phối hợp với nhân viên vận hành SGD xử lý kịp thời các hư hỏng nếu có.

- Hỗ trợ nhân viên vận hành quan sát vệ sinh tại sàn giao dịch và nhà mẫu. Đảm bảo vệ sinh đúng tiêu chuẩn của công ty đề ra.

- Tiếp nhận và phối hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết yêu cầu, khiếu nại của khách hàng tại SGD.

- Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp: cập nhật hồ sơ khách hàng, công tác đón khách cho các sự kiện của công ty và các công việc phát sinh khác.

Phúc lợitiền cơm trưa, phụ cấp trang điểm, bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân và người thân, thưởng vào các dịp Lễ/ Tết, sinh nhật, 8/3, 20/10,....

Thời gian làm việc: 08h00 đến 18h00, nghỉ 2 ngày/ tuần theo lịch phân công

Địa điểm làm việc: luân phiên thay đổi theo sự sắp xếp của Quản lý

- Tòa nhà PVGAS, 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, huyện Nhà Bè (gần Đại học Tôn Đức Thắng)

- Tòa nhà HDBank, 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

- Sàn giao dịch Quận 5: 628 - 630 Võ Văn Kiệt, Quận 5

- Khu đô thị Dragon Village, đường Nguyễn Thị Tự, P. Phú Hữu, Quận 9, Thủ Đức

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Có kinh nghiệm Lễ tân, Chăm sóc khách hàng lĩnh vực Bất động sản, Quản lý nhà hàng, khách sạn.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt là 1 lợi thế.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm office.

- Tư duy DVKH.

-  Kỹ năng giao tiếp và ứng xử.

- Kỹ năng làm việc độc lập và nhóm.

- Ngoại hình ưa nhìn, cao từ 1m64 trở lên

-  Lương: 10 Tr - 14 Tr VND