Nhân viên Lễ tân Sàn giao dịch

• Mức lương:   10 Tr - 14 Tr VND
  • Ngày đăng: 2023-06-16 07:33:42 Ngày hết hạn: 2023-07-16 07:33:42
  • Ngành nghề : Hành Chính - Nhân sự - Giao dịch viên - Đào tạo

- Đảm bảo khâu tiếp nhận, chào đón và hướng dẫn khách đến Sàn giao dịch được thực hiện một cách chuyên nghiệp và thân thiện.

- Phối hợp với các bộ phận khác như phục vụ, bảo vệ, nhân viên tư vấn kinh doanh nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

- Tiếp nhận, chào đón và hướng dẫn khách đến Sàn giao dịch và khi khách ra về theo đúng tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng.

- Phân loại khách hàng và liên hệ nhân viên kinh doanh theo lịch hẹn hoặc theo lượt được phân công bởi phòng kinh doanh.

- Phục vụ khách hàng trong thời gian khách tham quan tại sàn giao dịch (mời nước,...)

- Hỗ trợ bộ phận kinh doanh trong việc tổ chức hoạt động sự kiện tại Sàn giao dịch.

- Theo dõi và phối hợp với nhân viên vận hành SGD xử lý kịp thời các hư hỏng nếu có.

- Hỗ trợ nhân viên vận hành quan sát vệ sinh tại sàn giao dịch và nhà mẫu. Đảm bảo vệ sinh đúng tiêu chuẩn của công ty đề ra.

- Tiếp nhận và phối hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết yêu cầu, khiếu nại của khách hàng tại SGD.

- Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp: cập nhật hồ sơ khách hàng, công tác đón khách cho các sự kiện của công ty và các công việc phát sinh khác.

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Có kinh nghiệm Lễ tân, Chăm sóc khách hàng lĩnh vực Bất động sản, Quản lý nhà hàng, khách sạn.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt là 1 lợi thế.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm office.

- Tư duy DVKH.

-  Kỹ năng giao tiếp và ứng xử.

- Kỹ năng làm việc độc lập và nhóm.

- Ngoại hình ưa nhìn, cao từ 1m64 trở lên

Phúc lợi: tiền cơm trưa, phụ cấp trang điểm, bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân và người thân, thưởng vào các dịp Lễ/ Tết, sinh nhật, 8/3, 20/10,....

Thời gian làm việc: 08h00 đến 18h00, nghỉ 2 ngày/ tuần theo lịch phân công

Địa điểm làm việc: Luân phiên thay đổi theo sự sắp xếp của Quản lý