Nhân viên Kiểm soát chi phí

• Bình Dương Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2023-06-05 01:41:38 Ngày hết hạn: 2023-07-05 01:41:38
  • Ngành nghề : Kế toán - Kiểm toán -Thu mua - Vật tư,

-  Kiểm tra hồ sơ thanh toán chi phí đảm bảo tuân thủ đúng quy định công ty trước khi trình phê duyệt thanh toán.

-  Phối hợp với các bộ phận liên quan để đánh giá, phân tích rủi ro các khoản mục chi phí phát sinh trong dự án nhằm kịp thời ghi nhận, phát hiện các khoản mục chi phí phát sinh vượt hạn mức, sai quy định hoặc không phù hợp gây lãng phí. Đồng thời đưa ra ý kiến, kiến nghị tham mưu cho Ban lãnh đạo trong việc tối ưu hiệu quả sử dụng chi phí của dự án.

-  Thực hiện kiểm tra, đánh giá công tác mua hàng hóa, dịch vụ cho dự án (duyệt mua, chào giá, nghiệm thu,…) kịp thời ghi nhận, cảnh báo các trường hợp sai quy định, đề xuất, kiến nghị phương án khắc phục.

-  Tham mưu đến Ban lãnh đạo Tập đoàn các đề xuất điều chỉnh quy trình, quy định chưa phù hợp đến công tác mua hàng nhằm tối ưu hiệu quả mua hàng.

-  Đề xuất điều chỉnh quy trình, quy định chưa phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và hạn chế rủi ro xảy ra.

-  Chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn.

-  Nam/Nữ - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán - Kiểm toán, Tài chính,... loại Khá trở lên thuộc các trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Kinh tế, Đại học Ngân hàng,... hoặc các chuyên ngành có liên quan.

-  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thực tập hoặc 01 năm ở vị trí Kiểm soát/ Kiểm toán hoặc Kế toán hoặc từng làm kiểm soát chi phí cho các dự án.

-  Có nền tảng về kế toán (định khoản kế toán; nghiệp vụ kế toán..); nắm được quy trình kiểm soát nội bộ; khác nhau giữa kiểm toán nội bộ - kiểm toán độc lập,...

-  Trung thực, khách quan cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm cao.

-  Anh Văn: Chứng chỉ TOEIC từ 500 trở lên.

-  Tin học văn phòng: Kĩ năng Excel tốt.

-  Lương thỏa thuận

Thông tin liên hệ:  Công ty mẹ Phòng Tuyển dụng Tập đoàn Hoa Sen

• Địa chỉ: Số 183 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  • Hotline: 0332.116.161
  • Email: tuyendung@hoasengroup.vn

Mọi thắc mắc Quý Anh/Chị vui lòng liên hệ Phòng Tuyển dụng để được trao đổi chi tiết hơn. Trân trọng cảm ơn!