Chuyên viên tập sự KHCN

• Bình Dương Cấp bậc:   Tập Sự
  • Ngày đăng: 2024-04-15 09:55:03 Ngày hết hạn: 2024-05-15 09:55:03
  • Ngành nghề : Quản lý Khách hàng - Dịch vụ khách hàng - Tín Dụng - Khách hàng doanh nghiệp - Khách hàng cá nhân

- Tìm kiếm và mở rộng danh mục khách hàng cá nhân: Tài khoản mới, Sản phẩm dịch vụ ( Cho vay, Thẻ, Huy động vốn…)

-  Thực hiện bán hàng theo các chương trình chiến dịch của Khối KHCN/Chi nhánh từng thời kỳ.

- Có KPIs cụ thể: Tháng thứ nhất: Hoàn thành chương trình đào tạo; Tháng thứ 2 và tháng thứ 3: Đạt 200 điểm/tháng. ( Chi tiết điểm theo sản phẩm: Trao đổi trực tiếp.

- Thời gian hợp đồng RMTS: 03 tháng.

- Tốt nghiệp/Sắp tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học ( Vị trí chính thức: Đã tốt nghiệp )

- Hiểu biết về nghành tài chính- ngân hàng, sản phẩm/dịch vụ ngân hàng.

- Thành thạo tin học văn phòng căn bản ( Word, Excel, mail…)

- Kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp tốt.

Liên hệ:

Địa chỉ : Số 20 đường Nguyễn An Ninh, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Gửi CV theo mẫu Ngân hàng về địa chỉ emal: hr.nambinhduong@.mbbank.com.vn

- Được đào tạo, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp: Top 2 Ngân hàng tốt nhất Việt Nam (Theo BXH Decision Lab Best Bank Rankings 2024 do Decision Lab công bố ).

- Được chi trả mức thu nhập: 2.500.000 VNĐ/tháng ( Điều kiện hưởng: RMTS thực hiện hết thời gian của hợp đồng và hoàn thành tối thiểu 50% KPIs ).

- Mức thưởng: Căn cứ vào kết quả thực hiện công việc, tối đa không vượt quá 10.000.000 VNĐ.

- Sau khi đạt chương trình RMTS: Được ghi nhận đạt trên toàn hệ thống MB và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức ( Ưu tiên tiếp nhận RMTS có kết quả Đạt )