Thực Tập Sinh Ứng Dụng CNTT

• TP. Hồ Chí Minh Cấp bậc:   Thực tập sinh
  • Ngày đăng: 2024-04-16 07:51:28 Ngày hết hạn: 2024-05-16 07:51:28
  • Ngành nghề : Công nghệ số - CNTT - IT - Phần mềm - Thiết kế đồ hoạ web -phần cứng/mạng

1. Tham gia xây dựng các quy trình vận hành hoạt động SAP phân hệ MM, PP/QM

2. Hỗ trợ cho người sử dụng phân hệ MM, PP/QM trong Công ty, trong công việc hàng ngày.

3. Hỗ trợ thử nghiệm các báo cáo, nghiệp vụ mới của hệ thống SAP trước khi sử dụng trong môi trường PRD.

4. Viết tài liệu sử dụng và hướng dẫn thao tác các bước cho người sử dụng hệ thống SAP.

5. Ghi nhận, phân tích và khắc phục sự cố hệ thống SAP được yêu cầu bởi người dùng cuối khi vận hành.

6. Làm việc với các trưởng phòng ban để thúc đẩy việc sử dụng hiệu quả hệ thống SAP trong Công ty

Sinh viên năm 4 các Chuyên ngành Công nghệ thông tin, Phần mềm, Lập trình,…

– Thực tập toàn thời gian từ thứ 2 đến sáng thứ 6 hàng tuần (8h-17h) (tạo điều kiện sinh viên hàng tuần 1-2 ngày lên trường)

– Nhanh nhẹn, có tinh thần ham học hỏi, giao tiếp tốt, chăm chỉ

Liên hệ:

Địa chỉ:  236A Nguyễn Văn Luông, P. 11, Q. 6, Tp.HCM
Email: tuyendung@dongtam.com.vn
Hotline: 0899 53 56 59

Nộp hồ sơ qua link: https://tuyendung.dongtam.com.vn/tuyendung/thuc-tap-sinh-ung-dung-cntt/

– Cơ hội được đào tạo, hướng dẫn các kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực phần mềm, ứng dụng CNTT.

– Trải nghiệm cơ hội làm việc thực tế tại doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, nội – ngoại thất.

– Hỗ trợ xác nhận dấu mộc thực tập và 1 suất ăn trưa/ngày

– Cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại công ty.