Chuyên Viên Kiểm Soát Hoạt động Kinh Doanh & Marketing Cao Cấp

• Ngày đăng: 2024-03-28 07:10:51 Ngày hết hạn: 2024-04-27 07:10:51
  • Ngành nghề : Kinh Doanh - Thương mại - Bán hàng - Dịch vụ

TÓM TẮT CÔNG VIỆC

Thực hiện kiểm soát, đánh giá mức độ phân phối/bao phủ, hiện diện/trưng bày, rủi ro có mức độ cao, phạm vi ảnh hưởng rộng và chất lượng dịch vụ bán hàng của Sales, NPP, NCC, hoạt động MKT activation.

CÔNG VIỆC CHÍNH:

1. Triển khai và tổ chức thực hiện kiểm tra, kiểm soát theo định kỳ & đột xuất tính tuân thủ trong các hoạt động Kinh doanh bán hàng tại các kênh GT, MT, KA, Truemart và các hoạt động MKT Activation

2. Tổng hợp kết quả kiểm soát dựa trên kết quả đánh giá của các thành viên kiểm soát nhằm đưa ra các nhận xét, khuyến nghị, cảnh báo và khắc phục kịp thời nhằm bảo đảm hoạt động kinh doanh được duy trì ổn định & phát triển

3. Thực hiện báo cáo kiểm soát cho Ban Tổng Giám đốc sau khi kết thúc kiểm soát nhằm có những biện pháp xử lý & khắc phục kịp thời, bảo đảm hoạt động kinh doanh được duy trì ổn định & phát triển

4.  Phối hợp chặt chẽ với bộ phận được kiểm soát (Sales/ Truemart/ MKT) & các phòng ban liên quan (FIN, TNKD, TMKT…) để theo dõi kết quả thực hiện cải thiện sau kiểm soát nhằm đảm bảo sự khắc phục, cải tiến của bộ phận được kiểm soát.

5. Tổng hợp KPI hàng tháng theo từng miền và đối chiếu với kế hoạch đề ra để đảm bảo KPI hàng năm.

6. Xây dựng công cụ kiểm soát theo Kênh/KH/CT HTTM/Tài sản để quy chuẩn và đồng bộ hoạt động kiểm soát của phòng SMA

7. Đưa ra các đánh giá, đề xuất kiến nghị cho Sales/ MKT & các phòng ban liên quan đến hoạt động Kinh doanh & MKT, nhằm cải thiện các vấn đề sai sót, yếu kém đã được phát hiện, hoặc rủi  ro tiềm ẩn có thể xảy ra.

8. Đề xuất các ý tưởng sáng tạo, tư duy tích cực để nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng Kiểm soát hoạt động Kinh doanh và Marketing (SMA)

9. Nhận dạng được các rủi ro có thể xảy ra để ngăn chặn, đề phòng

10. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Quản lý/ GĐ Sales MKT Audit.

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh doanh, Marketing, Quản trị nhân sự, Thương Mại, Tài chính, Luật.

- Có từ kinh nghiệm 2 năm làm Audit/ Sales/ Marketing hoặc các vị trí tương đương hoặc ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí GSBH trở lên trong ngành hàng tiêu dùng nhanh.

- Hiểu biết về hoạt động Kinh Doanh ngành hàng tiêu dùng nhanh.

- Làm việc nhóm. Chấp nhận đi công tác.

- Có kỹ năng giao tiếp & phân tích.

- Tin học văn phòng thành thạo (phần mềm văn phòng: Excel, Word, Powerpoint…). Tiếng anh giao tiếp

- Trung thực/ chủ động trong công việc. Chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc dưới áp lực cao.

Liên hệ:

Văn phòng TP.HCM: Tháp B, Tầng 6 - Tòa nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: 028 6291 8888 (HCM)
Email: tuyendung@thmilk.vn

Hoặc nộp hồ sơ qua link: https://career10.successfactors.com/careers?company=thmilkfoodP2

- Thu nhập cạnh tranh (lương + thưởng KPIs), thử việc hưởng 100% lương.

- Thường lễ tết, sinh nhật, lương tháng 13++...

- Đầy đủ BHXH, BH sức khỏe dành cho nhân viên, chế độ nghỉ phép năm.

- Các hoạt động thường niên: khám sức khỏe, teambuilding, các hoạt động gắn kết của công ty, công đoàn.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hạnh phúc.