CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

• TP. Hồ Chí Minh Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2024-03-28 07:56:35 Ngày hết hạn: 2024-04-27 07:56:35
  • Ngành nghề : Chứng khoán - KD bất động sản

- Tìm hiểu sản phẩm trên thị trường, nghiên cứu xây dựng sản phẩm của công ty Công ty.

- Phân tích và đưa ra giải pháp về giao diện, chức năng, luồng xử lý, đảm bảo đúng và đủ yêu cầu dịch vụ.

- Xây dựng quy trình nghiệp vụ, các tài liệu hướng dẫn, tài liệu mô tả hệ thống và dịch vụ.

- Phối hợp cùng các bộ phận liên quan để kiểm soát tiến độ, hỗ trợ xử lý các yêu cầu phát sinh trong quá trình xây dựng.

- Tổ chức truyền thông, đào tạo về các sản phẩm, dịch vụ thuộc bộ phận phụ trách.

- Ghi nhận, xử lý và giải đáp kịp thời các vấn đề/phản hồi liên quan đến sản phẩm trong quá trình sử dụng (khách hàng, quy trình, hệ thống, rủi ro, pháp lý…)

- Báo cáo định kỳ, đột xuất và theo yêu cầu tình hình hoạt động của đơn vị mình.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Công ty.

- Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Kinh tế/Tài chính/Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.

- Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm tại các công ty đầu tư chứng khoán/quản lý quỹ hoặc các vị trí liên quan;

- Khả năng tư duy và sự nhạy bén.

- Năng động, chăm chỉ, có trách nhiệm và chủ động trong công việc.

- Am hiểu về các sản phẩm công ty quản lý quỹ là một lợi thế;

- Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ chuyên môn/chứng chỉ hành nghề liên quan lĩnh vực chứng khoán.

Liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1 đến tầng 8, toà nhà Viet Dragon 141 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q1, TP.HCM

Điện thoại:  +84-286 299 2006

Email: tuyendung@vdsc.com.vn

Nộp hồ sơ : https://career.vdsc.com.vn/

- Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 17:00)

- Phụ cấp tiền cơm, điện thoại, gửi xe.

- Lương tháng 13, thưởng xứng đáng, lương cạnh tranh;

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện;

- Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, các hoạt động phát triển nghề nghiệp của Công ty;

- Bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe (Healthcare);

- Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật Việt Nam;

- Phụ cấp trang phục, du lịch hàng năm và các chương trình phúc lợi hấp dẫn khác.