Chuyên Viên Dự Toán Xây Dựng

• Hà Nội Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2023-08-24 01:29:24 Ngày hết hạn: 2023-09-23 01:29:24
  • Ngành nghề : Kinh tế - Xây dựng

1. Kiếm soát khối lượng, giá trị các hồ sơ thanh toán, quyết toán hợp đồng.
2. Bóc tách khối lượng kết cấu, hoàn thiện, nội/ngoại thất theo bản vẽ được cung cấp.
3. Kiểm tra, rà soát, hồ sơ Thanh quyết toán của nhà thầu, đối chiếu với đơn giá, phạm vi công việc theo hợp đồng.
4. Kiểm tra hồ sơ chất lượng, hồ sơ Thanh quyết toán theo quy định của Hợp đồng
5. Lập và kiểm soát khối lượng phát sinh sau khi ký hợp đồng trong quá trình thi công.
6. Phối hợp với các bộ phận khác trong công ty để giải quyết các vấn đề chuyên môn.
7. Thực hiện các công việc khác do Trưởng bộ phận giao.

1. Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp chính quy chuyên ngành Kinh tế Xây dựng, thuộc các trường Đại học Xây dựng, Giao thông vận tải….Thành thạo các phần mền chuyên dụng MS Office, Outlook, Autocad, G8 hoặc Acitt...

2.  Kinh nghiệm: Có thời gian làm việc tối thiểu 5 năm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các Tập đoàn, Tổng công ty, dự án lớn.

3.  Kỹ năng: Xử lý và soạn thảo văn bản; giao tiếp, truyền đạt thông tin tốt. Tự tin, tích cực và chủ động trong công việc; Sáng tạo và độc lập trong công tác chuyên môn.

4.  Chấp hành Nội quy lao động và các quy định của công ty. Cam kết làm việc vì lợi ích của tập đoàn BIM.

Nộp đơn ứng tuyển:  https://bimgroupworks.com/vi/jobs/apply/?id=331933

Gửi CV về mail: tuyendung@bimgroup.com