Chuyên viên C&B

• TP. Hồ Chí Minh Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2023-12-18 03:38:13 Ngày hết hạn: 2024-01-17 03:38:13
  • Ngành nghề : Kinh Doanh - Thương mại - Bán hàng - Dịch vụ

-  Kiểm tra, hỗ trợ Đơn vị trong công tác chấm công. Quản lý chế độ nghỉ phép.

-  Tính lương và làm thủ tục chi lương, thưởng hàng tháng và vào các dịp lễ, tết.

-  Theo dõi, cập nhật số liệu tăng giảm BHXH, BHYT, BHTN và đối chiếu với cơ quan BHXH. Hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục BHXH cho NLĐ.

-  Đăng ký, quản lý Mã số TNCN, NPT, lập báo cáo thuế TNCN hàng tháng.

-  Tham mưu xây dựng các chính sách, chế độ phúc lợi, chính sách về lương, khen thưởng, các quy định, quy chế,… của Ngân hàng.

-  Cập nhật các quy định của pháp luật về chế độ, chính sách, lương để kịp thời bổ sung, sửa đổi chế độ, chính sách của Ngân hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

-  Tổ chức lưu trữ, sắp xếp, cập nhật và bảo quản hồ sơ lương.

-  Độ tuổi: 24 - 32 tuổi.

- Trình độ đại học: Tốt nghiệp các ngành về tài chính, ngân hàng, quản trị nhân sự hoặc các ngành liên quan.

- Tối thiểu 2 năm làm việc tại vị trí chuyên viên C&B.

- Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo, đặc biệt là Excel.

- Am hiểu luật Lao động, luật Bảo hiểm xã hội, luật thuế TNCN.

- Năng động, nhiệt tình, ham học hỏi, đam mê với công việc.

- Có kỹ năng áp dụng pháp luật vào chính sách phúc lợi của Ngân hàng, thường xuyên cập nhật thông tin.

- Khả năng tiếp nhận, phân tích và xử lý số liệu.

- Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc.

-  Bảo đảm công việc ổn định lâu dài, nhiều tình huống thử thách tính năng động và sáng tạo, phát huy tối đa năng lực bản thân, có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp.

-  Môi trường và điều kiện làm việc tốt, đầy đủ phương tiện, thiết bị; Đồng nghiệp thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ;

-  Đánh giá và trả lương theo năng lực, thưởng hấp dẫn.

-  Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…);

-  Được tham gia các chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài.

Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2024

Cách 1: Nộp hồ sơ online: https://www.namabank.com.vn/ung-tuyen?zoneid=275&NewsID=3781

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email: tuyendung@namabank.com.vn

Với Nội dung tiêu đề email và Tên file đính kèm ghi rõ: Địa điểm làm việc_Chức danh ứng tuyển_Họ và tên, Ví dụ: DT_GIAMDOCPGD_Nguyen Van A