Cán bộ Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp

Bán thời gian 198 lượt xem
  • TP. Hồ Chí Minh Cấp bậc:   Thực tập sinh
  • Ngày đăng: 2024-03-04 02:21:31 Ngày hết hạn: 2024-04-03 02:21:31
  • Ngành nghề : Quản lý Khách hàng - Dịch vụ khách hàng - Tín Dụng - Khách hàng doanh nghiệp - Khách hàng cá nhân

Chỉ tiêu tuyển dụng:  05 chỉ tiêu.

Hình thức thực tập: Toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Thời gian ứng tuyển: Từ ngày 01/03/2024 đến hết ngày 08/03/2024

Phương thức liên hệ: Phòng Công tác sinh viên đầu mối tiếp nhận thông tin và nhu cầu đăng ký. Các ứng viên đủ điều kiện, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ qua số điện thoại và email ứng viên cung cấp.

Tìm kiếm các thực tập sinh tiềm năng thông qua đào tạo thực tế để đồng hành cùng Chi nhánh trong các hoạt động cấp tín dụng cho khách hàng doanh nghiệp.

Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp với chuyên ngành phù hợp vị trí tuyển dụng.

Ưu tiên ngành Tài chính - Ngân hàng.

Ứng viên có khả năng sử dụng các phần mềm văn phòng, có tinh thần học hỏi, năng động, trách nhiệm và khả năng thích ứng với môi trường làm việc tại ngân hàng.

- Cơ hội tham gia trải nghiệm thực tế vị trí Cán bộ Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp tại Ngân hàng.

-  Trực tiếp được đào tạo và hướng dẫn bởi đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm cùng các anh/chị cán bộ trẻ trung, nhiệt huyết và sẵn sàng chia sẻ.

-  Nắm rõ các quy trình từ khâu thẩm định khách hàng, phân tích báo cáo tài chính đến các giai đoạn sau khi cấp tín dụng.

-  Trải nghiệm trong môi trường làm việc hiện đại, năng động ngay tại Trung tâm tài chính Quận 1, TP.HCM.

-  Giấy chứng nhận đã hoàn thành thực tập tại VietinBank Chi nhánh 1 kèm theo các khoản thưởng tương ứng khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao.