01 CÁN BỘ XÂY DỰNG CƠ BẢN (Có kinh nghiệm)

• Bình Dương Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2023-08-16 02:12:35 Ngày hết hạn: 2023-09-15 02:12:35
  • Ngành nghề : Kinh tế - Xây dựng

- Đề xuất, giúp việc cho lãnh đạo phòng trong công tác lập dự toán kinh phí chi tiêu và thanh quyết toán chi phí chi tiêu hàng năm và tham gia triển khai việc mua sắm tài sản, công cụ lao động, cải tạo, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị, điện nước, điện thoại…. phục vụ cho hoạt động Chi nhánh trong phạm vi được Lãnh đạo phòng phân công;

- Tham gia tìm kiếm địa điểm xây dựng Trụ sở giao dịch, địa điểm giao dịch của Chi nhánh;

- Tham gia triển khai thực hiện hoặc thuê, mua và giám sát việc thi công sửa chữa, xây dựng cơ sở vật chất, Trụ sở giao dịch, địa điểm giao dịch của Chi nhánh;

- Thực hiện việc quản lý và lưu giữ các hồ sơ nhà đất theo sự phân công của Lãnh đạo phòng phụ trách công tác xây dựng cơ bản;

- Thực hiện thanh quyết toán các hợp đồng thuê mua, sửa chữa, cải tạo trụ sở, địa điểm giao dịch.

-  Nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở Chi nhánh VCB Đông Bình Dương – Phòng HCNSNQ,

-  Địa chỉ: 26 Lê Duẩn, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

-  Số điện thoại: (0274) 3589999   máy lẻ: 507

-  Email: hcns.dbd@vietcombank.com.vn

Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng tại các trường đào tạo sau:

+ Các trường Đại học công lập trong nước;

+ Các trường Đại học ngoài công lập bao gồm:

Đại học dân lập Thăng Long (tại Hà Nội); Đại học Dân lập Duy Tân ở Đà Nẵng, Đại học Tây Đô (tại Cần Thơ); Đại học dân lập Lạc Hồng (tại Đồng Nai); Đại học FPT (tại Hà Nội); Đại học Cửu Long (tại Vĩnh Long); Đại học Bình Dương, Đại học Kinh tế- Kỹ thuật Bình Dương, Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Phan Thiết; Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh; Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh; Đại học Quốc tế Hồng Bàng (tại TP Hồ Chí Minh); Đại học Hoa Sen (tại TP Hồ Chí Minh); Đại học dân lập Văn Lang (tại TP Hồ Chí Minh).

+ Hệ liên kết của các trường Đại học công lập nêu trên với các trường Đại học nước ngoài/các trường Đại học nước ngoài tại Việt Nam/các Trường Đại học nước ngoài.

- Trình độ chuyên môn:

+ Chuyên ngành đào tạo:

i) Xây dựng dân dụng, công nghiệp;

ii) Quy hoạch, kiến trúc;

iii) Kinh tế xây dựng; hoặc các chuyên ngành có liên quan.

+Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ đấu thầu, quản lý dự án.

- Kỹ năng:

+ Có hiểu biết trong công tác quản trị, hiểu biết về xây dựng, điện, điện tử, điện lạnh, hiểu biết về nghiệp vụ đấu thầu, xây dựng cơ bản;

+ Làm việc độc lập, theo nhóm;

+ Chủ động, trách nhiệm cao trong công việc;

+ Kỹ năng giao tiếp, nhìn nhận và nắm bắt thông tin nhanh nhạy.

- Kiến thức:Am hiểu các quy định của Luật Xây dựng, Luật Đấu thầu và các văn bản pháp luật, văn bản quy định liên quan đến công tác xây dựng cơ bản.

- Kinh nghiệm: Yêu cầu có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trong lĩnh vực đấu thầu/quản lý dự án.

Lương:  Thỏa thuận