Giới thiệu

Tổng quan trang việc làm

Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM tự hào với gần 50 năm hình thành và phát triển, đã đào tạo và cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực hơn 50.000 cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có chất lượng trong lĩnh vực Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Luật Kinh tế, Kinh tế quốc tế, Ngôn ngữ anh, Hệ thống thông tin quản lý và Kế toán – Kiểm toán.

Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM được các nhà tuyển dụng là các tổ chức kinh tế, tài chính, các tập đoàn tài chính, công ty đa quốc gia đánh giá cao, luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Các chương trình đào tạo liên kết với các Trường Đại học có uy tín đến từ Úc, Vương quốc Anh, Thụy sĩ, Pháp,… ở các ngành Tài chính – Ngân hàng, bảo hiểm, quản trị kinh doanh,… ở bậc học học cử nhân, thạc sỹ, tiến sĩ,… cũng đã đáp ứng được yêu cầu của các tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện nay, trường đang đào tạo gần 15.000 sinh viên với nhiều chương trình đào tạo, ngành, chuyên ngành đào tạo như: Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ tài chính, Kế toán – Kiểm toán, Kế toán số, Kinh doanh điện tử, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Digital marketing, Hệ thống thông tin doanh nghiệp, Quản trị chuỗi cung ứng, Tài chính định lượng, Tài chính doanh nghiệp, Kinh tế quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế và kinh doanh số, Luật Kinh tế, Khoa học dữ liệu kinh doanh, Tiếng Anh Thương mại, Song ngữ Anh – Trung,…

Ngoài kiến thức lý thuyết, trường có chương trình huấn luyện trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành nghề nghiệp cần thiết cho người học, giúp người học có thể tiếp cận công việc tốt ngay sau tốt nghiệp đồng thời giúp người học có kỹ năng tư duy sáng tạo trong lĩnh vực chuyên môn đòi hỏi có sự thay đổi liên tục trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Các chương trình đào tạo được xây dựng tiến tiến, tiếp thu kiến thức mới, hiện đại từ các chương trình đào tạo tại các trường đại học uy tín trên thế giới, có tính ứng dụng vào thực tiễn cao.

Người học là trung tâm của hoạt động giáo dục của trường. Tôn trọng sự khác biệt, khuyến khích đam mê, theo đuổi ước mơ hoài bảo. Trong học tập và sinh hoạt ngoại khóa, người học được khuyến khích bày tỏ, phản biện và tăng cường tự học, trang bị nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích.

Người học được hướng dẫn và tạo mọi điều kiện để tham gia hoạt động cộng đồng, thiện nguyện giúp các em có nhận thức, nhân sinh quan đúng đắn. Các hoạt động ngoại khóa cũng giúp các em có sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ về kỹ năng và thái độ tích cực.

Địa chỉ trang web: http://vieclam.hub.edu.vn

Cấu trúc website:

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Hướng dẫn:
  • Dành cho nhà tuyển dụng
  • Dành cho ứng viên
  • Danh sách việc làm
  • Liên hệ
  • Đăng nhập / Đăng tin
  • Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN
Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên
Địa chỉ: 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, thành phố Thủ Đức, TP.HCM
E-mail: quanhedoanhnghiep@hub.edu.vn
Điện thoại: (028) 38971633