VPBANK TECHNOLOGY HACKATHON 2024

Chinh Phục Công Nghệ, Kiến Tạo Tương Lai cùng VPBank!

-  Chinh phục Công Nghệ, Kiến Tạo Tương lai cùng Vpbank!

- Tham gia cuộc thi công nghệ và chinh phục thử thách cùng VpBank Technology Hackathon 2024!

- Thời gian đăng ký: 18/03/2024 – 18/04/2024

-  Tham gia sự kiện: https://hr.vpbank.com.vn/ta/VPBankTechnologyHackathon2024/index.html

-  Hình thức đăng ký: Đăng ký theo nhóm (3 -5 thành viên) hoặc đăng ký cá nhân (BTC sẽ ghép nhóm)

-  Với slogan “Chinh phục công nghệ, kiến tạo tương lai”, VPBank Technology hackathon 2024 là cuộc thi đầu tiên tổ chức tại VPBank. Người chơi được lựa chọn thử thách công nghệ do ban tổ chức đưa ra (VPBank Technology Challenge Statement) và xây dựng ý tưởng (Ideate), phát triển giải pháp (Develop Prototype) trên nền tảng công nghệ AWS.

-  VPBank Technology Hackathon 2024 không chỉ tập trung tới đối tượng đã có kinh nghiệm làm việc, mà còn mở rộng tới đối tượng là những tài năng trẻ tốt nghiệp các trường Đại học nhóm ngành Công nghệ thông tin và Khoa học dữ liệu.

- Đây là cơ hội giúp các bạn trẻ được trải nghiệm, áp dụng kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo  cúng như trâu dồi thêm kiến thức mới để chinh phục những thử thách công nghệ trong thực tiễn ngành ngân hàng. Xuyên suốt các chặng đường Chương trình, các đội thi sẽ được các chuyên gia đến từ VPBank và AWS đồng hành cùng hướng dẫn.

- Những phần thưởng hấp dẫn và cơ hội tuyển dụng chính thức vào VPBank đang chờ đón những tài năng công nghệ có giải pháp xuất sắc nhất đáp ứng tiêu chí của chương

Tham gia nhóm Zalo chính thức của chương trình để được cập nhật và giải đáp mọi thông tin liên quan đến sự kiện: https://zalo.me/g/bxacvd803

---------------------------

VPBANK TECHNOLOGY HACKATHON 2024

-  Chinh Phục Công Nghệ, Kiến Tạo Tương Lai cùng VPBank!

-  Unleash Your Innovation! Get ready to embark on a journey of innovation and creativity at the VPBank Technology Hackathon 2024! It's time to shine and showcase your skills. Immerse yourself in the VPBank Technology Hackathon 2024 for boundless opportunities!

Target Audience: Junior category for graduating students and fresh graduates; Professional category for seasoned experts

Format: The standard team size is 3 to 5 members. If a team has less than 3 members, the organizer will match them with suitable individuals and confirm via email

Registration here: https://hr.vpbank.com.vn/ta/VPBankTechnologyHackathon2024/index.html

Duration: March 18th - April 18th, 2024

Let's build on the VPBank Technology Hackathon 2024 and discover the following opportunities;

Elevate your AWS skills through hands-on workshops provided to participants.

Internship and Employment Opportunities provided by VPBank.

Certificates & Prizes: All participants attending the final presentation round will receive a certificate.

All winning teams in the finale will receive an Amazon gift card, a cash prize, and a medal will be provided to each participant.

VPBank Technology Hackathon 2024