NGÀY HỘI VIỆC LÀM SKY CAREER DAY 2024

Với sứ mệnh mang đến những cơ hội nghề nghiệp rộng mở và phát triển bền vững cho thế hệ trẻ Việt Nam

Vietjet trân trọng thông báo tham gia sự kiện "Ngày Hội Việc Làm - Sky Career Day" của Vietjet. Chương trình sẽ được tổ chức ngay tại Trụ sở chính của Vietjet với những thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 9:00 AM - Thứ Bảy, ngày 7/9/2024

Địa điểm: Lầu 2 - Vietjet Plaza - 60A Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM

Trang web sự kiệnhttps://jobs.vietjetair.com/SkyCareer

Nội dung chính sự kiện gồm có:

1  Phỏng vấn trực tiếp:

tham gia phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia, đại diện từ các phòng ban của Vietjet. Cho dù bạn mơ ước trở thành Phi công, Tiếp viên hàng không, Nhân viên phục vụ hành khách, Kỹ thuật viên hay bất kỳ vị trí nào khác trong ngành hàng không, sự kiện này chính là cơ hội vàng để bạn khám phá, thể hiện bản thân, và khởi đầu sự nghiệp của mình với ngành hàng không.

2. Career Talk:

Lắng nghe chia sẻ của các đại diện đến từ Vietjet với bề dày kinh nghiệm trong ngành hàng không.

Tư vấn hướng nghiệp với đại diện của phòng Nhân sự.

3. Vietjeter’s Talent show: Thưởng thức các tiết mục trình diễn vô cùng sôi động của Vietjet.