Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank)

“NÓNG HƠN HÈ” CÙNG ƯU ĐÃI EXIMBANK TẠI HUB CAREER FAIR 2023!

Các bạn sinh viên ơi, hãy ghé đến gian hàng Eximbank tại HUB Career Fair vào lúc 08h00 Chủ nhật 14/05/2023 để chúng mình cùng nhau trải nghiệm nhiều điều thú vị nhé!

Khi tham gia gian hàng Eximbank, các bạn sẽ có cơ hội:

-  Tư vấn, định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm.

-  Phỏng vấn các vị trí chính thức hoặc thực tập tại Eximbank.

-  Tham gia minigame đầy thử thách và hấp dẫn.

Thêm vào đó. Khi mở thành công tài khoản Eximbank bằng phương thức định danh trực tuyến eKYC, bạn sẽ:

-  Nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản thanh toán.

-  Được tặng phiếu mua hàng Co.opmart trị giá 50.000 đồng (số lượng có hạn).

-  Nhận voucher giảm giá 50% khi mua vé xem phim, đặt taxi, mua vé tàu xe trên ứng dụng ngân hàng số Eximbank EDigi với ưu đãi lên đến 100.000 đồng (số lượng có hạn).

-  Nhận voucher Fahasa, quà tặng từ Facepay, quà tặng Eximbank (số lượng có hạn).

-  Nạp điện thoại trên Eximbank EDigi luôn được giảm 2% (đến hết 31/12/2023), không hạn chế số tiền nạp và số lần nạp.

-  Được miễn phí chọn số tài khoản theo Ngày tháng năm sinh, số điện thoại.

-  Được miễn phí sử dụng dịch vụ ngân hàng số, chuyển khoản trong nước, miễn phí phát hành và phí thường niên thẻ ATM.

Đặc biệt hơn, vào cuối chương trình Eximbank sẽ tổ chức quay số may mắn dành cho các bạn sinh viên với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn:

-  1 tai nghe Airpods Pro

-  1 loa bluetooth JBL Charge 5

-  3 sạc dự phòng Anker

Đừng quên mang theo CMND/CCCD khi đến thăm gian hàng Eximbank để cùng mở tài khoản liền tay, nhận ngay gói ưu đãi!

Từ 08h00 – 16h00 ngày 14/05/2023.

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM.

Ứng tuyển nhanh các vị trí Thực tập tại chương trình E-Trainee: bit.ly/etrainee

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Website: tuyendungeximbank.com

Email :tuyendung@eximbank.com.vn

Hotline 1800 1199 (miễn phí cuộc gọi) để được tư vấn và hỗ trợ thắc mắc về dịch vụ và chương trình khuyến mại.