Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) chương trình “Chuyên viên tập sự 2023 - NEW TALENT TRAINEE”

Trọng tâm chiến lược Nhân sự giai đoạn năm 2023-2025, với mục tiêu mở rộng mạng lưới kinh doanh, quy mô phát triển, đồng thời giúp các bạn sinh viên có cơ hội được làm việc tại môi trường Ngân hàng chuyên nghiệp, chúng tôi triển khai chương trình “Chuyên viên tập sự 2023 - NEW TALENT TRAINEE”. Chương trình mang đến nhiều trải nghiệm, học hỏi thực tế và định hướng các bạn Sinh viên sẽ trở thành đội ngũ nhân sự cốt lõi trong tương lai của KienlongBank.

1.  Đối tượng:

-  Sinh viên năm cuối, Sinh viên mới tốt nghiệp, Cựu Sinh viên các chuyên ngành: Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Luật, Kế toán…

-  Ngoại hình sáng, nam cao từ 1.68m, nữ cao từ 1.58m trở lên

-  Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, năng động

-   Chịu được áp lực công việc, sẵn sàng làm việc theo điều động

2.      Số lượng150 chỉ tiêu tại TP. Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và TP Hải Phòng

3.      Quyền lợi:

-   Được trang bị kiến thức thực tế về sản phẩm/dịch vụ, các kỹ năng và nghiệp vụ cơ bản do các Chuyên gia Ngân hàng trực tiếp huấn luyện trong thời hạn 02 tháng.

-   Được hỗ trợ xuyên suốt từ đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm đi trước.

-  KienlongBank tài trợ chi phí đào tạo, chi phí tiền lương trong thời gian tập sự: 3.000.000đ/tháng

-  Sau thời gian này sẽ được ưu tiên tuyển dụng để trở thành nhân viên chính thức của KienlongBank với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn, lộ trình thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng và minh bạch, cơ hội tiếp cận với các chương trình đào tạo nguồn kế cận trở thành cấp Quản lý, Giám đốc tương lai.

4.    Thời gian triển khai:

-  Thời gian ứng tuyển: đến hết ngày 25/09/2023.

-   Thời gian tiếp nhận và đào tạo: Từ ngày 25/09/2023.

5.      Cách thức dự tuyển:

-  Link đăng ký online: Quét mã QRcode trên Poster truyền thông (đính kèm)

-  Gửi CV ứng tuyển qua Email: tuyendung@kienlongbank.com

Thông tin chi tiết về triển khai chương trình, xin vui lòng liên hệ với đầu mối:

-   Mr Phạm Đăng Quang – Phó Giám đốc tuyển dụng nhân sự. Điện thoại: 090.30.60.200

-   Email: tuyendung@kienlongbank.com

-  Địa chỉ Văn phòng đại diện:

TP. Hà Nội: Tầng 6, Toà nhà Sunshine, 16 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh: 98-108A Cách Mạng Tháng Tám, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM