Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản và nổi bật về MSB:

Lịch sử phát triển

MSB viết tắt của Maritime Bank, được thành lập vào năm 1991.Trải qua hơn 30 năm hoạt động,

MSB đã mở rộng mạng lưới với hơn 300 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Tầm nhìn và sứ mệnh

-  Tầm nhìn: Trở thành Ngân hàng ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ

-  Sứ mệnh: “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”

-  Với chiến lược lấy khách hàng là trọng tâm, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó cưỡng thông qua 4 nguyên tắc trải nghiệm trụ cột: Đơn giản – Chủ động – Kết nối – Thấu hiểu.

Công nghệ và đổi mới

MSB luôn chú trọng vào việc ứng dụng công nghệ hiện đại để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Ngân hàng đã triển khai nhiều giải pháp ngân hàng số tiên tiến, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Thành tựu và giải thưởng: MSB vô cùng tự hào khi những nỗ lực không ngừng của chúng tôi được ghi nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Quan trọng hơn cả là sự ghi nhận đầy khích lệ của hơn 2 triệu khách hàng và nhiều đối tác quan trọng.

-  Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam.

-  Ngân hàng có dịch vụ khách hàng xuất sắc nhất.

-  Ngân hàng có ứng dụng di động tốt nhất.

Dịch vụ và sản phẩm

MSB cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính, bao gồm:

-  Dịch vụ ngân hàng cá nhân: Tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng, cho vay tiêu dùng, dịch vụ ngân hàng điện tử, tiết kiệm.

-  Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp: Cho vay vốn lưu động, tài trợ thương mại, quản lý tiền mặt, dịch vụ ngoại hối và thị trường vốn.

-  Dịch vụ ngân hàng đầu tư: Tư vấn tài chính, quản lý quỹ đầu tư, bảo lãnh phát hành.

Trách nhiệm xã hội

Ngoài hoạt động kinh doanh, MSB còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội, hỗ trợ các chương trình giáo dục, y tế, và phát triển bền vững.

Kết luận

Với lịch sử phát triển vững chắc, dịch vụ đa dạng và cam kết đổi mới, MSB không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác tài chính tin cậy của khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Đến với Ngày hội thực tập- việc làm, Ngân hàng MSB đang có rất nhiều hoạt động tại gian hàng liên quan tới tuyển dụng cộng tác viên, scan cv, phỏng vấn thử, hay gặp chuyên gia định hướng nghề nghiệp… tại gian hàng của MSB

Ngoài ra các bạn sinh viên có thể trải nghiệm ngay sản phẩm công nghệ ngân hàng đặc biệt là sở hữu ngay các phần quà hấp dẫn, vô cùng giá trị như sau sau:

-  Quà hiện vật Vòng quay may mắn: Gấu bông dễ thương, bình nước tiện lợi, Chuột không dây sành điệu,

Quà tư vấn nghề nghiệp: Miễn phí chỉnh sửa CV từ các chuyên gia Nhân sự hàng đầu thị trường.

-  Quà tư vấn nghề nghiệp: Miễn phí 30 phút tư vấn 1-1 cùng chuyên gia ngân hàng, nhà tuyển dụng hàng đầu.

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên tại gian hàng MSB vào ngày 26/5 khuôn viên trường Đại học ngân hàng nhé.