Công ty TNHH Algotrade - Chương trình Thực tập sinh

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH ALGOTRADE - ĐỢT TUYỂN SINH THÁNG 11/2024 Chương trình Thực tập Algotrade được phát triển nhằm tìm kiếm các bạn có đam mê và tiềm năng phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giao dịch thuật toán.

Trong hành trình 5 tháng cùng các nhà giao dịch thuật toán giàu kinh nghiệm của Algotrade, các thực tập sinh sẽ có được kiến ​​thức chuyên sâu, trau dồi kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tế trong quá trình thiết kế chiến lược giao dịch và xây dựng hệ thống giao dịch thuật toán phù hợp với thị trường chứng khoán Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình, các thực tập sinh sẽ có nền tảng vững chắc về giao dịch thuật toán và có cơ hội gia nhập Algotrade với tư cách là thành viên chính thức.

Vui lòng chọn lĩnh vực phù hợp nhất với trình độ và sở thích của bạn để nộp đơn

Tài chính:

Trình độ tối thiểu

-  Sinh viên đại học hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành Tài  hính hoặc Đầu tư;

-  Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam;

-  Kỹ năng lập trình Python cơ bản;

-  Có thể làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh;

-  Có thể dành 20 giờ một tuần trong 5 tháng.

Công nghệ

Trình độ tối thiểu

-  Sinh viên đại học hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học máy tính hoặc Công nghệ thông tin;

-  Có thể làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh;

-  Có thể dành 20 giờ một tuần trong 5 tháng.

Bằng cấp

-  Chứng chỉ CFA;

-  Kinh nghiệm làm việc như một nhà phân tích nghiên cứu cổ phiếu hoặc quản lý danh mục đầu tư;

-  Thành thạo tiếng Anh;

-  Tham gia tích cực vào giao dịch thuật toán.

Cách thức ứng tuyển

Vui lòng gửi CV, Thư ứng tuyển, cùng các tài liệu chứng minh năng lực đến career@algotrade.vn để ứng tuyển.