Công ty Cổ Phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders

Giới thiệu về Công ty Cổ Phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders

Công ty được thành lập từ năm 2013, StockTraders là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hệ thống chiến lược đầu tư cổ phiếu tại Việt nam, với triết lý áp dụng công nghệ 4.0, các thuật toán độc quyền vào phân tích đầu tư, đưa ra các khuyến nghị giúp khách hàng giải quyết được bài toán nan giải.

Phương châm của StockTraders là biến đầu tư chứng khoán trở nên đơn giản hơn. StockTraders sử dụng công nghệ AI với Robot 4.0 được xây dựng từ năm 2010 phân tích và giúp nhà đầu tư, đưa ra quyết định đầu tư dựa trên Big Data tiết kiệm thời gian, loại bỏ yếu tố cảm xúc.

Với xu thế ngày càng nhiều các sản phẩm Fintech ra đời để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng thì StockTraders đã có nhiều lợi thế vượt trội và sẽ đẩy nhanh được tốc độ phủ thị trường 1 vài năm tới.

Lịch sử phát triển: StockTraders được thành lập vào năm 2010. Năm 2012, chúng tôi ra mắt sản phẩm đầu tiên, và đến năm 2013, chúng tôi phát triển hệ thống báo sóng. Ứng dụng di động ra mắt vào năm 2014, tiếp theo là AI vào năm 2019. Hệ thống AI hoàn chỉnh vào 24/03/2020, nâng cấp UI/UX vào 11/2020. Trong năm 2023, chúng tôi đã thực hiện quản lý quỹ và kế hoạch sẽ niêm yết vào năm 2025.

Làm việc ở StockTraders bạn được gì: học hỏi được kiến thức hàng đầu về PTKT trong thị trường CK mà ít công ty có thể mang lại, môi trường làm việc chú trọng đội nhóm và phát huy hết sức tiềm lực của mỗi cá nhân.