Công ty Cổ phần KING ATTORNEY

BẠN LÀ SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH LUẬT, BẠN ĐANG TÌM KIẾM CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP, HÃY GHÉ THĂM GIAN HÀNG SỐ 53 CỦA KING ATTORNEY

1. Giới thiệu về King Attorney

King Attorney là hệ sinh thái các Công ty được xây dựng trên nền tảng công nghệ cao AI, Big Data, Blockchain, NFT & DAO, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý.

Các công ty thành viên bao gồm: King Attorney Meta, King Attorney Blockchain, King Attorney Technology, King Attorney Academy và King Attorney Fundgates.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn và cấp bách về việc giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật trong đời sống xã hội, đồng thời giúp bạn đọc tìm ra giải pháp đơn giản, tối ưu nhất cho việc tìm hiểu, giải quyết các vấn đề pháp lý, CÔNG TY CỔ PHẦN KING
ATTORNEY được sáng lập bởi TS.LS. Đỗ Hữu Chiến đã cho ra đời phiên bản Mobile App và Website nhằm mục đích phục vụ cộng đồng trong và ngoài nước.

2. King Attorney tham gia ngày hội việc làm lần thứ 15 của HUB

King Attorney vinh dự là đơn vị tham gia ngày hội việc làm lần thứ 15 năm 2023 (HUB CAREER FAIR 2023) được tổ chức bởi Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 7h30 - 16h Chủ nhật, ngày 14/5/2023.

Đến với Ngày hội việc làm năm nay, King Attorney đã chuẩn bị rất nhiều phần quà hấp dẫn mang dấu ấn của King Attorney cùng các trò chơi thú vị, hấp dẫn. Hy vọng rằng sẽ mang lại cho các bạn sinh viên trải nghiệm ý nghĩa khi tham gia. Ngoài ra, khi tới gian hàng số 53 của King Attorney, các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, tìm hiểu và trao đổi về các thông tin cũng như cơ hội thực tập, tìm kiếm việc làm về chuyên ngành Luật.

Tìm hiểu về thông tin của King Attorney tại: https://appka.vn/

Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Lam Giang, số 167-173 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: info@kingattorney.com.vn