Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE)

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, cho tới nay, SSI đã vững vàng ở vị trí công ty chứng khoán số 1 với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất thị trường.

Với quan điểm "Sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân sẽ hình thành sự phát triển bền vững của Công ty"; 20 năm qua SSI luôn duy trì và theo đuổi những chính sách toàn diện về đội ngũ:

-  Tuyển chọn;

-   Phát triển;

-   Đãi ngộ;

-  Gắn kết các tài năng đồng hành cùng tổ chức tạo nên dấu ấn và bản sắc của SSI trên thị trường

*    Những giải thưởng danh giá trong và ngoài nước vinh danh người SSI chính là minh chứng sống động nhất cho nỗ lực theo đuổi chiến lược nhân sự bền vững của công ty đồng thời là nguồn động lực to lớn để Cán bộ nhân viên SSI thêm gắn bó, gia tăng niềm tin, sự tự hào về nơi mà chúng ta đang cống hiến từng ngày; tiếp tục chung tay xây dựng môi trường làm việc cùng thành công.

*   Ngày 09/11/2022, SSI ghi thêm thành tích mới trên hành trình đầy tự hào của mình với cùng lúc 3 danh hiệu: Top 1 ngành Dịch vụ Tài chính, năm thứ 2 liên tiếp lọt Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, góp mặt trong Top 50 Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn - khối Doanh Nghiệp Việt lần thứ 4.

*   Đến với SSI, không chỉ là thực hiện một công việc mà hơn cả là cùng xây dựng một sự nghiệp cho hành trình phát triển cùng Công ty.

-  Ứng tuyển SSI để gia nhập một trong những môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam!

-  Tìm nhiều vị trí hấp dẫn tại: https://www.ssi.com.vn/co-hoi-nghe-nghiep/co-hoi-nghe-nghiep

SSI - THE BUSINESS OF SUCCESS