Dành cho đối tượng là Sinh viên năm 3,4 có nhu cầu Thực tập Nhận thức/ Tốt nghiệp hoặc Sinh viên mới Tốt nghiệp có nhu cầu tìm việc chính thức

Bạn có khao khát chinh phục đỉnh cao trong lĩnh vực Tài chính và Chứng khoán? Chương trình Thực tập sinh Wealth Management tại MAS chính là cơ hội hoàn hảo giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình.

Chứng khoán Mirae Asset (MAS) – nhà cung cấp dịch vụ Chứng khoán hàng đầu Việt Nam, với nguồn lực và kinh nghiệm toàn cầu, MAS mong muốn đào tạo thế hệ Chuyên gia tài chính tương lai thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn.

Chúng tôi tin rằng mỗi sinh viên đều có tiềm năng phát triển vượt trội. Với sự đồng hành của MAS, bạn sẽ có cơ hội vươn cao và tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Tham gia chương trình, bạn sẽ được:

• Trải nghiệm thực tế: Được tham gia vào các dự án thực tế, từ đó rèn luyện kỹ năng phân tích và quản lý tài sản.
  • Học hỏi từ chuyên gia: Được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành, bạn sẽ tích lũy được những kiến thức và kinh nghiệm quý báu.
  • Phát triển kỹ năng toàn diện: Chương trình giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian và làm việc nhóm hiệu quả.
  • Cơ hội nghề nghiệp: Những thực tập sinh xuất sắc sẽ có cơ hội gia nhập MAS với tư cách nhân viên chính thức sau khi hoàn thành chương trình.

Lộ trình Thực tập:

-  1 - 3 tháng đầu: Được đào tạo kiến thức Tổng quan về Nghề nghiệp và các kiến thức nghiệp vụ cơ bản của Wealth Advisor

-   4 – 6 tháng sau: Được tham gia các lớp đào tạo kiến thức nghiệp vụ theo chương trình đào tạo dành cho Wealth Advisor

Địa điểm thực tập: Tại Trụ sở chính và chi nhánh của công ty tại TPHCM

Thời gian dự kiến bắt đầu: Giữa tháng 9 hoặc đầu tháng 10 (Công ty có hỗ trợ Mộc thực tập)

Đăng ký ngay: https://forms.gle/5QFYpKMWLJHXx85w9

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình bạn có thể liên hệ qua:

Linkedin: Mirae Asset Securities (Viet Nam)
Email: recruitment@miraeasset.com.vn
Hotline: +84 28 3910 2222

Nhanh tay đăng ký tham gia MAStern để trở thành MASter đích thực!