THỰC TẬP SINH TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

• Mức lương:   Từ 2,000,000 đồng trở lên
  • Ngày đăng: 2023-09-08 03:02:41 Ngày hết hạn: 2023-10-08 03:02:41
  • Ngành nghề : Tài chính - Ngân hàng

Chương trình tuyển dụng “THỰC TẬP SINH” kết hợp đào tạo CÓ HƯỞNG LƯƠNG là chương trình nằm trong chiến lược phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Chứng khoán BETA (BETA) dành riêng cho các bạn sinh viên năm cuối, sinh viên mới tốt nghiệp mong muốn trở thành một Chuyên viên Tư vấn Đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp nhưng lại chưa có kinh nghiệm.

Đến với chương trình, các bạn sẽ được đào tạo để bổ sung những kiến thức, kỹ năng còn thiếu và được đào tạo thực tế thông qua việc thực hiện công việc của một nhân viên chính thức, gồm các kỹ năng:

• Các phương pháp tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng giao dịch cá nhân.
  • Cách thức Tư vấn Đầu tư cho khách hàng.
  • Các nghiệp vụ khác của Nhân viên Tư vấn Đầu tư chứng khoán

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

• Định hướng chiến lược phát triển của BETA, Đạo đức kinh doanh.
  • Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ chứng khoán.
  • Phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật (mức độ tiếp cận nhằm phục vụ kỹ năng sales).
  • Kỹ năng viết báo cáo, bản tin doanh nghiệp.
  • Xây dựng danh mục đầu tư.
  • Kỹ năng mềm tìm kiếm và phát triển khách hàng

Trở thành Nhân viên Tư vấn đầu tư chứng khoán sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

- Sinh viên năm cuối đang theo học các trường Đại học Khối ngành kinh tế: Tài chính, Kinh tế, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing.

- Các cá nhân đã tốt nghiệp, mong muốn thử sức trong lĩnh vực chứng khoán nhưng chưa có kinh nghiệm.

- Yêu thích, mong muốn làm công việc Tư vấn Đầu tư chứng khoán.

- Ngoại hình ưa nhìn.

- Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Thu nhập cố định: 2 triệu đồng/tháng

- Hoa hồng doanh số: Theo quy định công ty

- Được đào tạo các kỹ năng phát triển công việc: Chuyên môn về thị trường chứng khoán, phân tích kỹ thuật, kỹ năng bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân...

- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc thời gian đào tạo.

- Thời gian thực tập linh hoạt phù hợp với lịch học.