Thực tập sinh Digital Marketing

• TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội Cấp bậc:   Thực tập sinh
  • Ngày đăng: 2023-04-05 06:43:20 Ngày hết hạn: 2023-04-12 06:43:20
  • Ngành nghề : KD bất động sản

-  Có hiểu biết về kĩ thuật/ sử dụng các nền tảng website, landing page.

-  Biết thao tác và thực hiện các thao tác trên wbesite, landing page: tạo trang mới, thêm nhóm nội dung tại website, tạo các landing page cho campaign.

-  Thực hiện các hoạt động digital marketing (Facebook ads, SEO, SEM,...) trên các kênh theo kế hoạch marketing của công ty.

-  Theo dõi các chỉ số đo hiệu quả của các chiến dịch và đề xuất các phương án tối ưu

-  Thu thập các dữ liệu, tổng hợp và báo cáo hiệu quả hoạt động của các kênh digital theo tuần/ tháng/ quý

-  Hỗ trợ các sự kiện của phòng Marketing (Chụp hình, quay talkshow, chạy sự kiện,...)

-  Khác theo yêu cầu của cấp trên.

-  Sinh viên Đại học chuyên ngành Digital Marketing, Truyền Thông (ưu tiên năm 3,4)

-  Có năng lực ngoại ngữ tốt, đặc biệt là khả năng viết tiếng Anh là 1 lợi thế

-  Có khả năng sáng tạo, không ngại thay đổi theo xu hướng, thường xuyên cập nhật, tìm tòi và nghĩ ra các ý tưởng mới.

-  Có khả năng làm việc tập trung và giải quyết vấn đề tốt, năng động, nhiệt tình, thái độ tích cực, có tinh thần trách nhiệm.

- Được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.

- Được đào tạo các kỹ năng, kiến thức chuyên môn phù hợp với nghề nghiệp và thị trường

- Được đào tạo kiến thức về lĩnh vực công nghệ và giáo dục.

Hạn chót nhận hồ sơ: 30/04/2023