Nhân Viên Kinh Doanh Nội Địa

• Mức lương:   9 Tr - 20 Tr VND
  • Ngày đăng: 2023-07-05 06:45:15 Ngày hết hạn: 2023-08-04 06:45:15
  • Ngành nghề : Kinh Doanh - Thương mại - Bán hàng - Dịch vụ

- Chăm sóc khách hàng cũ và khai thác phát triển khách hàng mới

- Lập và triển khai kê hoạch kinh doanh tháng/ quý/ năm tại thị trường phụ trách

- Thương lượng và àm phán ... và hoàn thành các thủ tục để ký kết hợp đồng với khách hàng.

- Kết hợp với cac bộ phận trong Công ty để triển khai/ theo dõi quá trình thực hiện hợp đồng

- Kết hợp với các bộ phậ trong công ty để triển khai/ theo dõi quá trình thực hiện hợp đồng

- Báo cáo phân tích khách hàng gửi trưởng phòng hàng tháng và thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng ( nếu có)

- Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng  chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Thương mại hoặc tốt nghiệp ngành kỹ thuật về Hóa học yêu thích kinh doanh, hoặc có hiểu biết về ngành nhựa.

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc về kinh doanh sản phẩm ngành nhựa.

- Thành thạo tin học văn phòng, đặc biệt Excel

- Ưu tiên tiếng Anh

- Chấp nhận công việc áp lực cao, sẵn sàng đi công tác.

- Ngoại hình dễ nhìn, giao tiếp tốt.

-  Mức lương thỏa thuận: Lương cứng từ 9 - 14 tr, cóa hoa hồng cao

-  Môi trường văn hóa trẻ, năng động, được tạo tối đa điều kiện phát huy năng lực chuyên môn và phát triển sự nghiệp.

-  Được cấp laptop, đồng phục, sim điện thoại hoặc tiền điện thoại hàng tháng

-  Thưởng cuối năm tháng lương 13+

-  Ăn trưa tại căng tin công ty, quầy cafe, phòng tập Gym, Yoga miễn phí để duy trì sức khỏe.

-  Hưởng các chế độ phúc lợi của Công ty như nghỉ mát, khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm sức khỏe MIC và các ngày nghỉ lễ có thưởng, các quyền lợi khác theo quy định Bộ luật Lao động (BHXH, BHYT...).