Nhân viên kinh doanh

• Mức lương:   7.000.000
  • Ngày đăng: 2023-03-08 04:29:05 Ngày hết hạn: 2023-03-15 04:29:05
  • Ngành nghề : Tài chính - Ngân hàng

- Tìm hiểu và triển khai thị trường giao dịch hàng hóa trực tuyến.
Tìm kiếm khách hàng, tư vấn chuyên sâu, khuyến nghị và hỗ trợ thực hiện các giao dịch hàng hóa của khách hàng trên thị trường hàng hóa liên thông với quốc tế.
- Hỗ trợ khách hàng mở tài khoản giao dịch, ký quỹ theo đúng quy định của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV).
- Cung cấp các tín hiệu phân tích kỹ thuật, hỗ trợ thông tin thị trường cho khách từ Đội phân tích kỹ thuật của công ty.
- Chăm sóc khách hàng thường xuyên, hỗ trợ giải đáp thắc mắc và giải quyết các yêu cầu của khách hàng trong từng phiên giao dịch.
- Thực hiện các kế hoạch kinh doanh theo sự phân công và định hướng của Trưởng nhóm/Giám đốc kinh doanh.

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngânhàng, Marketing hoặc các ngành có liên quan,..
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính.
- Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình đàm phán tốt.
- Có kỹ năng làm việc nhóm tốt, và chịu được áp lực công việc cao;
- Phải tự tin, ham học hỏi và nhiệt huyết với công việc và thị trường đầu tư.
- Ngoại ngữ là một lợi thế để phát triển.
- Ưu tiên có kinh nghiệm.
- Yêu cầu độ tuổi: 22 – 30 tuổi.

Thu nhập: Lương cứng (có thể thỏa thuận) + Hoa hồng và thưởng. Mức lương cứng khởi điểm là 7.000.000 VNĐ/tháng
- Được đào tạo định kì các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu dựa trên những yêu cầu của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHNT và các chế độ lao động theo quy định.
- Chế độ du lịch: 2 chuyến/ năm.
- Môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp thân thiện trên tinh thần support nhau trong công việc, lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Nghỉ lễ, tết theo quy định NN.

Hồ sơ gồm:
- CV
- CMND/CCCD
- Các bằng cấp có liên quan

Hạn chót nhận hồ sơ: 30/03/2023