NHÂN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP

• Ngày đăng: 2023-07-25 06:59:49 Ngày hết hạn: 2023-08-24 06:59:49
  • Ngành nghề : Kế toán - Kiểm toán -Thu mua - Vật tư,

- Lập BCTC hợp nhất Công ty

- Quản lý và báo cáo chi phí hàng ngày/tháng/quý/năm theo sự phân công của Kế toán trưởng.

- Phân tích và đánh giá tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, tài chính của công ty. Phân tích và đánh giá hiệu quả các phương án kinh doanh và lĩnh vực đầu tư của công ty, tham mưu Kế toán trưởng xây dựng phương án, kế hoạch làm việc nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng.

- Đề xuất các chính sách và quy trình kế toán áp dụng cho công ty.

- Kiểm tra chứng từ, định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của kế toán chi tiết.

- Tổng hợp, kiểm tra số liệu để lập báo cáo tài chính quý, năm trình Kế toán trưởng.

- Kiểm tra số liệu để lập báo cáo thuế, làm việc với cơ quan thuế, thực hiện hoàn chỉnh công tác quyết toán thuế.

- Có thể thay mặt Kế toán trưởng giao tiếp với các khách hàng có quan hệ với Công ty như: ngân hàng, khách hàng, nhà cung cấp…

- Thực hiện các yêu cầu phát sinh và chỉ đạo của Kế toán trưởng.

-  Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính, Kế toán.

-  Có từ 2-3 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính, Kế toán và công tác quản lý.

-  Ưu tiên có kinh nghiệm lập BCTC hợp nhất, từng làm việc tại Công ty có nhiều công ty con, Công ty niêm yết.

-  Kỹ năng vi tính văn phòng, sử dụng được các phần mềm kế toán.

-  Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trung thực, liêm khiết, có ý thức chấp hành pháp luật.

-  Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

-  Phụ cấp khác: Phụ cấp cơm trưa, gửi xe, sinh nhật và các phụ cấp khác cho người lao động.

-  Thời gian thử việc: 2 tháng

-  Độ tuổi: Không giới hạn tuổi

-  Thời gian làm việc: 8h00 - 17h00 Từ thứ 2 đến thứ 6, được nghỉ T7&CN

-  Đồng nghiệp: Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng

Phúc lợi:

-  Thu nhập theo năng lực và hiệu quả công việc.

-  Đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định của Nhà nước.

-  Khám sức khỏe định kỳ hàng năm và tham gia thêm gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe khác.

-  Tham gia các hoạt động teambuilding, bonding, CLB đá bóng hàng tuần tại Công ty.

Ngày nghỉ:

-  T7 & CN hằng tuần