Nhân Viên/Chuyên Viên Kinh Doanh Vốn

• TP. Hồ Chí Minh Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2024-02-06 08:03:59 Ngày hết hạn: 2024-03-07 08:03:59
  • Ngành nghề : Chứng khoán - KD bất động sản

-  Thực hiện giao dịch đi vay/gửi tiền, mua bán có kỳ hạn giấy tờ có giá, trái phiếu nhằm đáp ứng nhu cầu cân đối thanh khoản, đầu tư và kinh doanh chênh lệch lãi suất.

-  Thực hiện các giao dịch mua bán TPCP, TPC được CP bảo lãnh, tín phiếu kho bạc, TP/GTCG được phát hành trên thị trường sơ cấp và thứ cấp trong từng thời kỳ để phục vụ cho nhu cầu thanh khoản và kinh doanh.

-  Thực hiện các công cụ phái sinh, hợp đồng tương lai TPCP phục vụ cho nhu cầu thanh khoản, bảo hiểm và kinh doanh.

-  Theo dõi và cập nhật biến động của thị trường đề xuất các phương án kinh doanh.

-  Phối hợp với đối tác để soạn thảo, góp ý hồ sơ tài sản đảm bảo, thế chấp, cầm cố tài sản liên quan đến vay, phong tỏa/giải tỏa tài sản, mua, bán, giao dịch...

-  Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng đơn vị.

-  Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán – kiểm toán, tài chính ngân hàng….hoặc các chuyên ngành Kinh tế có liên quan.

-  Có hiểu biết về tài chính, công cụ tài chính và thị trường chứng khoán.

-  Có hiểu biết về hoạt động huy động vốn; quản lý thanh khoản và quản lý nguồn vốn.

-  Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí hiện tại hoặc tương đương trong ngành kế toán - tài chính ngân hàng – chứng khoán, đầu tư ... lĩnh vực liên quan.

-  Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề và xử lý tình huống.

-  Kỹ năng tổng hợp, kỹ năng phân tích và báo cáo số liệu.

Hình thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách đăng ký qua link:

Hoặc gửi CV qua mail:hr@acbs.com.vn (với tiêu đề  ACBS -  CV KDV - Họ và tên)

Thưởng tháng 13

Bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho nhân viên

Tài trợ đào tạo phát triển nghề nghiệp

Thưởng hoàn thành công việc

Thưởng nhân dịp các ngày Lễ, Tết.