KIỂM SOÁT VIÊN TRUNG TÂM VẬN HÀNH KHO QUỸ TẬP TRUNG

• TP. Hồ Chí Minh Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2023-09-25 02:37:24 Ngày hết hạn: 2023-10-25 02:37:24
  • Ngành nghề : Tài chính - Ngân hàng

- Kiểm soát và duyệt các giao dịch của đơn vị, đảm bảo nhanh chóng, chính xác và tuân thủ theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước và PG Bank trong từng thời kỳ.

- Đối chiếu, kiểm tra, soát xét chứng từ và chịu trách nhiệm theo dõi, quản lý hồ sơ, chứng từ theo đúng chế độ chứng từ kế toán và các quy định khác của PG Bank.

- Tư vấn, giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng trong phạm vi thẩm quyền, phản ánh tới cán bộ quản lý những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ của ngân hàng.

- Quản lý ấn chỉ quan trọng, tiền mặt, thẻ, ATM và các tài khoản phát sinh liên quan đến hoạt động của đơn vị … khi được phân công/phụ trách.

- Là thành viên và thực hiện nhiệm vụ trong Ban quản lý kho tiền, Ban quản lý ATM hoặc Tổ tiếp quỹ ATM theo phân công của cấp có thẩm quyền, Phối hợp với các Đơn vị/bộ phận liên quan giải quyết các vấn đề khi có phát sinh.

- Đề xuất, tham mưu, hỗ trợ cho cán bộ quản lý liên quan đến mảng công việc được giao nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn trong công tác kho quỹ.

- Đào tạo, điều phối công việc giữa các Giao dịch viên, hỗ trợ các Giao dịch viên kịp thời khi cần thiết.

- Quản lý toàn bộ khu vực quầy giao dịch, đảm bảo an toàn, ngăn nắp, sạch sẽ theo đúng tiêu chuẩn và quy định của ngân hàng.

- Ngăn ngừa, phát hiện và xử lý các rủi ro trong hoạt động nghiệp vụ.

- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cán bộ quản lý, cấp có thẩm quyền và quy định của PG Bank trong từng thời kỳ.

- Lập các báo cáo liên quan (định kỳ và đột xuất).

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế/tài chính/ngân hàng.

- Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm Giao dịch viên.

- Có hiểu biết về hạch toán kế toán ngân hàng, hiểu biết về các Quy định của Ngân hàng Nhà nước.

- Tác phong nhẹ nhàng, nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng giải quyết tình huống.

- Phát âm tiếng địa phương chuẩn, không nói ngọng.

- Ngoại hình ưu nhìn, gọn gàng.

- Có kỹ năng giao tiếp và khả năng truyền đạt thông tin hiệu quả.

- Có kỹ năng tổ chức, triển khai, thực hiện kế hoạch, quản lý thời gian và sắp xếp giải quyết công việc tốt.

- Có khả năng phối hợp, làm việc theo nhóm tốt và chịu được cường độ làm việc cao.

- Sử dụng tốt các phần mềm vi tính văn phòng (Word, Excel, Power Point…) và các trang thiết bị văn phòng.

- Ưu tiên biết sử dụng tiếng Anh (hoặc một trong các ngoại ngữ khác).Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế/tài chính/ngân hàng.

- Mức lương và đãi ngộ cạnh tranh.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

- Rất nhiều cơ hội thăng tiến.

- Cơ hội đào tạo và phát triển bản thân.

- Các chế độ theo luật lao động hiện hành và theo quy định Ngân hàng.