kế toán tài sản

• TP. Hồ Chí Minh Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2024-01-17 07:58:27 Ngày hết hạn: 2024-02-16 07:58:27
  • Ngành nghề : Kế toán - Kiểm toán -Thu mua - Vật tư,

-  Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của bộ chứng từ để ghi nhận sổ sách kế toán về công cụ dụng cụ, tài sản cố định, Chi phí liên quan đến cho thuê xe, cho thuê BĐS; Hạch toán phân bổ công cụ dụng cụ, trích khấu hao tài sản cố định chính xác, đầy đủ và kịp thời.

-  Thực hiện các hồ sơ bàn giao công cụ dụng cụ, tài sản cố định cho các đơn vị và đối tác kịp thời, đầy đủ.

-  Thực hiện kê khai tờ khai thuế đất phi nông nghiệp và theo dõi tình hình nộp tiền thuê đất, thuế sử dụng đất phi nông nghiệp trên toàn hệ thống THACO.

-  Báo cáo tình hình biến động tài sản cố định trên toàn hệ thống

-  Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của hồ sơ chi phí liên quan đến hoạt động cho thuê xe.

-  Theo dõi xuất hóa đơn định kỳ cho khách hàng thuê xe, cho thuê BĐS.

-  Lưu trữ chứng từ kế toán đầy đủ và khoa học.

- Tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên, Kế toán, Kiểm toán, tài chính hoặc các chuyên ngành có liên quan (Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp Đại học Tài chính, Đại học Ngân hàng):

- Am hiểu chuẩn mực, chính sách và quy định pháp luật liên quan đến Tài chính kế toán.

-  Chủ động trong công việc, có tư duy tác nghiệp theo hệ thống và quy trình.

-  Kỹ năng ứng dụng CNTT tốt, thành thạo Microsoft Office, phần mềm kế toán.

-  Kỹ năng biên soạn tài liệu, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày mạch lạc rõ ràng.

-  Tiếng anh toeic từ 500 trở lên.

Liên hệ:

THACO Group: Ban Nhân sự THACO