CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ NHUẬN TÍN THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

• Ngày đăng: 2020-08-05 15:08:17 Ngày hết hạn: 2020-08-12 15:08:17
  • Ngành nghề : Ngành nghề khác

Giai đoạn 01:

--Thử thách Sinh viên sẽ trải phải qua thử thách với 02 vị trí: nhân viên bán hàng và trưởng nhóm bán hàng.

--Những bạn sinh viên sau thử thách có niềm đam mê và định hướng trong lĩnh vực kinh doanh sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 02:

- Đào tạo. Được tham gia chương trình huấn luyện miễn phí tại nhiều tỉnh thành với tất cả các bạn sinh viên toàn quốc, có cơ hội được giảng dạy bài bản về nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng trong lĩnh vực bán hàng.

Giai đoạn 03:

- Thăng tiến. Lộ trình thăng tiến: Sales ð Sales Leader ð ASM ð RSM ð Giám đốc Kinh doanh

- Ứng viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp (không phân biệt chuyên ngành và giới tính)

- Nhanh nhẹn, khả năng tiếp thu tốt, học hỏi nhanh.

- Khả năng giao tiếp tốt, ưu tiên các bạn từng làm cán bộ lớp, cán bộ đoàn thể.

- Ưu tiên những sinh viên có định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh.

- Trung thực, thật thà, có tinh thần học hỏi, tích cực chủ động trong công việc.

- Nhân viên thử việc trở lên được hưởng đầy đủ các quyền lợi của Người lao động theo Luật lao động hiện hành;

- Hợp đồng, phép năm, BHXH,... Các chế độ phúc lợi khác như: Teambuilding, Year End Party, Company trip, khám sức khỏe định kỳ, thử việc có phép năm.

- hưởng các dịp Lễ, Tết, trung thu, 8/3, 20/10, sinh nhật.

- Môi trường làm việc năng động và có nhiều cơ hội để các sinh viên phát triển khả năng, cũng như tích lũy kinh nghiệm.

- Được đào tạo kỹ năng chuyên môn, phù hợp với năng lực cũng như nguyện vọng và sở thích của bản thân.

- Cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn tại môi trường chuyên nghiệp, quy trình đánh giá, xem xét tăng lương, thăng tiến, cấp bậc rõ ràng.