Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt Tuyển dụng mô giới tập sự

• TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội Cấp bậc:   Nhân viên
  • Ngày đăng: 2019-12-20 09:36:47 Ngày hết hạn:
  • Ngành nghề : Ngành nghề khác

Được tham gia chương trình đào tạo Môi giới tập sự và thực hiện các công việc sau:

 Các phương pháp tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng giao dịch cá nhân.

 Cách thức tư vấn đầu tư cho khách hàng.  Các nghiệp vụ khác của Nhân viên Môi giới chứng khoán.

 (Chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn) NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ chứng khoán - Hướng dẫn sử dụng phần mềm.

 Phân tích cơ bản  Phân tích kỹ thuật

 Kỹ năng viết báo cáo/ bản tin doanh nghiệp

 Các kỹ năng mềm trong công việc

 Sinh viên năm cuối đang theo học các trường Đại học Khối ngành kinh tế, tài chính.

 Yêu thích, mong muốn làm công việc Tư vấn Đầu tư chứng khoán (không yêu cầu kinh nghiệm)

 Ngoại hình chuyên nghiệp.

 Kỹ năng giao tiếp tốt.

 Được đào tạo để trở thành nhân viên chính thức.

 Được hỗ trợ số liệu để làm bài báo cáo/khóa luận tốt nghiệp

 Được hỗ trợ các phương tiện làm việc (chỗ ngồi, điện thoại bàn, …)

 Thu nhập hấp dẫn: được hưởng thù lao 50% trên doanh số ròng, phụ cấp 2.200.000 đồng/tháng nếu tập sự chuyển sang giai đoạn 2. * Vị trí làm việc sau chương trình: Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán * Quyền lợi khi trở thành nhân viên chính thức  Thu nhập hấp dẫn: lương tháng 13, thưởng theo doanh số.

 Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp, ổn định cao.

 Lộ trình nghề nghiệp rõ ràng, cơ hội thăng tiến theo năng lực của từng cá nhân.

 Được tham gia các chương trình đào tạo thường xuyên, các hoạt động phát triển nghề nghiệp của Công ty.  Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật Việt Nam.

 Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe …

 Phụ cấp trang phục, du lịch hàng năm và các chương trình phúc lợi hấp dẫn theo quy định của Công ty.