Cộng Tác viên Kinh Doanh

• Mức lương:   22.000 - 40.000/giờ
  • Ngày đăng: 2023-04-06 07:06:54 Ngày hết hạn: 2023-05-06 07:06:54
  • Ngành nghề : Kinh Doanh - Thương mại - Bán hàng - Dịch vụ

- Tham gia các hoạt động đào tạo cơ bản để bắt đầu công việc.

- Chủ động tìm kiếm, tư vấn khách hàng tại cửa hàng để họ hiểu và đăng ký tài khoản Fundiin. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về hình thức thanh toán qua Fundiin. Quảng bá với khách hàng về các chương trình ưu đãi khi thanh toán qua Fundiin.

- Hỗ trợ khách hàng thanh toán đơn hàng qua Fundiin tại quầy.

- Thời gian làm việc: ca chiều (17h-21h) các ngày trong tuần và cuối tuần.

- Địa điểm làm việc: tại cửa hàng đối tác của Fundiin ở quận 3/ quận 5/ quận Tân Bình/ quận Bình Thạnh

- Độ tuổi: từ 20.

- Sinh viên đang học (hoặc mới tốt nghiệp) các trường đại học, cao đẳng trong HCM, ưu tiên sinh viên các ngành Kinh tế / Quản trị kinh doanh / vv.

- Khả năng giao tiếp và thiết lập mối quan hệ tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chủ động trong công việc.

- Khả năng tư vấn khách hàng và xử lý tình huống tốt. Tinh thần trách nhiệm cao.

- Có điện thoại thông minh để sử dụng trong công việc. Có xe máy để di chuyển giữa các cửa hàng.

- Có ngoại hình sáng là một lợi thế.

- Thu nhập: từ 22.000 VND - 40.000 VND / giờ (chi tiết được trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp).

- Hỗ trợ chứng nhận thực tập (nếu cần).

- Lịch làm việc linh động. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.